CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Một vài hình ảnh chi tiết của Lexus NX thế hệ mới được tiết lộ

Thông qua những hình ảnh rò rỉ trên mạng, Lexus NX 2022 đã tiết lộ ngôn ngữ thiết kế mới cả về diện mạo và nội thất hiện đại của xe.

Những hình ảnh rò rỉ là ảnh chụp màn hình của một đoạn video ngắn đã bị rò rỉ trực tuyến. Qua đó, hé mở ngôn ngữ thiết kế và nội thất mới của Lexus NX 2022.

Lexus NX 2022

Theo một số thông tin, hãng xe Nhật bản sẽ chuyển chiếc crossover nhỏ gọn của mình sang nền tảng hạng sang toàn cầu của Toyota để khiến NX trở nên cao cấp hơn. 

Lexus NX 2022

Nền tảng mới dự kiến sẽ được kết hợp với hệ thống truyền động plug-in hybrid mới cùng với các trang toàn an toàn và hỗ trợ lái xe tân tiến, hệ thống thông tin giải trí hiện đại. 

Lexus NX 2022

Về ngoại thất, NX sở hữu diện mạo gọn gàng, năng động, gây ấn tượng với lưới tản nhiệt phía trước đặc trưng của Lexus, đèn pha và đèn hậu LED cùng thân xe với những đường nét mượt mà hơn. Đuôi xe cũng có sự thay đổi  với cụm đèn hậu LED thiết kế 3D và nối liền nhau thông qua một dải LED thanh mảnh. 

Lexus NX 2022

Về nội thất, không gian của Lexus NX 2022 được nâng cấp với bảng điều khiển sau vô-lăng là cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình cảm ứng lớn cho hệ thống thông tin giải trí. Bảng điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ Toyota Mirai hiện tại. Nhìn chung, cabin của NX 2022 trông cao cấp và hiện đại hơn.

Lexus NX 2022

Thông tin về hệ truyền động của Lexus NX 2022 vẫn chưa tiết lộ. Mẫu xe này dự kiến sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ