CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Nâng cấp nhỏ giọt, Bentley Bentayga facelift mới có nhường hào quang cho đối thủ?

Người đi sau bao giờ cũng là người có lợi về thiết kế và công nghệ. Là mẫu SUV thuộc diện siêu sang đầu tiên chào sân toàn cầu nhưng Bentley Bentayga đang có dấu hiệu bị các đối thủ mới như Aston Martin DBX hay Rolls-Royce Cullinan che mờ…

Ở lần facelift giữa vòng đời sẽ ra mắt trong năm sau, Bentley Bentayga chắc chắn chưa thể triệt để cải tiến thiết kế của mình mà thay vào đó chỉ tập trung nâng cấp chủ yếu vào cabin mà thôi.

Bentley Bentayga facelift 2020

Ở phiên bản chạy thử của Bentayga mới lộ diện tại châu Âu gần đây, nhìn sơ qua có cảm giác Bentley thậm chí không thay đổi điều gì trên ngoại thất xe. Tuy vậy, quan sát kỹ hơn vào chi tiết, có thể thấy hãng xe Bentley đã ẩn đi một vài yếu tố nhỏ nhờ sticker tại đèn pha, đèn hậu, cản trước/sau và tản nhiệt.

Ngoại thất xe Bentley Bentayga facelift 2020

Nổi bật nhất trong số này có lẽ là cụm đèn hậu với giao diện đèn mới – kích thước tổng nhiều khả năng cũng sẽ được thu hẹp về chiều cao để tạo cảm giác thanh mảnh, sexy hơn cho ô tô. Một số tùy chọn mâm và màu sơn mới là những thay đổi đáng kể còn lại. Trong khi đó, nội thất Bentayga dự kiến sẽ được nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn Continental GT và Flying Spur ra mắt sau.

Ngoại thất xe Bentley Bentayga facelift 2020

Về hệ thống truyền động, 2 phiên bản V8 và hybrid V6 không có nhiều lý do để thay đổi nhưng bản W12 buộc phải được tinh chỉnh để hạ thấp mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng xả thải CO2 nếu không muốn bị cắt bỏ. Bản máy dầu có lẽ vẫn "tàng hình" trong danh mục sản phẩm Bentley kể từ khi scandal Dieselgate của tập đoàn mẹ Volkswagen làm ảnh hưởng tới doanh số lẫn hình ảnh dòng động cơ này.

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ