3

Ngắm bán tải Ford Ranger 2022 sắc cam độc đáo

Mẫu Ford Ranger khoác lên mình màu sơn ngoại thất lạ mắt, được nâng cấp khoang lái, nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh động cơ.

  Đây không phải lần đầu dòng xe Ranger có thêm tuỳ chọn màu sơn cam nổi bật. Trước đó vào những năm 90 của thế kỷ trước, mẫu xe này đã có tuỳ chọn sơn cam. Cho đến dòng bán tải Ranger 2022, tuỳ chọn này được chính thức quay trở lại. 

  Ngoại thất sơn cam nổi bật của Ford Ranger 2022

  Hãng Ford cho biết, tuỳ chọn sơn cam được áp dụng cho Splash này gồm 2 phong cách là Splash Packge và Splash Limited Edition. So với bản tiêu chuẩn, Splash đã được nâng cấp về cả ngoại thất lẫn nội thất.

  Ford Ranger 2022 cá tính và mạnh mẽ

  Từ trước ra sau, Splash được phủ toàn bộ sắc cam, tạo vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật, hoàn toàn phù hợp với phong cách của mẫu xe bán tải. Điểm nhấn cho màu sắc nằm ở cản trước, ốp gương, viền hốc bánh với màu sơn đen bóng. Bộ la-zăng 12 chấu, kích thước 18 inch được phủ lớp sơn màu đen mờ. 

  Bộ la-zăng sơn đen của Ford Ranger 2022

  Nhờ sự kết hợp giữa hai màu cam và đen, tổng thể chiếc xe trông  nổi bật nhưng vẫn hầm hố và mạnh mẽ. Các trang bị công nghệ và động cơ vẫn được giữ nguyên như Ford Ranger bản tiêu chuẩn,

  Cản trước sơn đen

  Khoang nội thất vẫn là sự kết hợp giữa tông cam và đen như ngoại thất. Màu cam dải đều ở các chi tiết như bảng tap-lô, vô lăng, cần gạt, ghế ngồi, ….

  Nội thất của Ford Ranger 2022

  Tại thị trường Mỹ, Ford Ranger được trang bị động cơ 2.3L EcoBoost. Khối động cơ này có khả năng tạo ra 270 mã lực, mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp với 2 tùy chọn dẫn động là cầu sau hoặc 4 bánh

  Khoang nội thất tiện nghi của Ford Ranger 2022

  Ford Ranger được phân phối tại Mỹ với 3 phiên bản là XL, XLT và Lariat, đi kèm giá bán khởi điểm 25.070-33.160 USD. Ford Việt Nam đang bán Ranger với 6 phiên bản, giá bán dao động từ 616 triệu đồng đến 1,202 tỷ đồng.


  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ