CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Ngắm nhìn "quái vật" Lamborghini mang động cơ V12 công suất 830 mã lực

Lamborghini SCV12, mẫu xe đầu tiên đến từ bộ phận đua xe Squada Corse của thương hiệu Ý, có thể sẽ sớm ra mắt giới mê xe trong thời gian tới.

Về ngoại thất xe, nhằm nâng cao khả năng làm mát động cơ, nắp ca-pô phía trước được thiết kế dài đi với hốc hút gió kép, một sườn trung tâm hướng luồng khí đến một cửa hút khí gắn trên mái. Đuôi xe có chất liệu sợi cacbon cũng được gắn cánh gió cỡ lớn.

Lamborghini SCV12

Sức mạnh khủng của Lamborghini SCV12 đến từ động cơ mạnh nhất V12 hút khí tự nhiên với công suất khoảng 830 mã lực nhờ vào “tăng áp khí động học ở tốc độ cao”.

Lamborghini SCV12

Hộp số sàn tuần tự 6 cấp sẽ kết hợp với động cơ “quái vật” cùng hệ dẫn động cầu sau. Mẫu xe được xây dựng dựa trên khung gầm hoàn toàn bằng sợi carbon, sản phẩm thiết kế của các kỹ sư của Squadra Corse.

Lamborghini SCV12

Trong quá trình thiết kế, chuyên môn về lĩnh vực đua xe thể thao của Lamborghini Squadra Corse đóng vai trò rất quan trọng. Hãng tuyên bố so với chiếc GT3 hiện nay, chiếc SCV12 sẽ cung cấp các mức lực xuống cao hơn thế nữa.

Lamborghini SCV12

Nhãn hiệu xe Lamborghini không nói chi tiết về việc sẽ sản xuất ra bao nhiêu chiếc SCV12 nhưng chắc chắn số người có khả năng sở hữu được nó sẽ rất ít. Trong đó, nếu như may mắn trở thành thành viên “vàng” của Lamborghini, một số chủ sở hữu sẽ được tham gia vào chương trình lái thử xe trên một số đường đua nổi tiếng toàn cầu. Đáng chú ý hơn nữa, khi tham gia, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các kỹ sư của Squadra Corse và được người chiến thắng năm lần trong “The 24 Hours of Le Mans” Fmanuele Pirro dạy kèm đặc biệt.

Lamborghini SCV12

Dự kiến, SCV12 sẽ được đi vào sản xuất tại nhà máy Squadra Corse ở San’t Agata Bolognese.

Lamborghini SCV12

Lamborghini SCV12

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ