CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Nhá hàng mẫu SUV mang thiết kế độc lạ của Mitsubishi

Tại buổi triển lãm Tokyo 2019, MI-Tech – 1 trong 2 dòng tên hoàn toàn mới của Mitsubishi hé lộ chi tiết.

Trước đó, những hình ảnh teaser đầu tiên đã cho thấy concept điện hóa này mang thiết kế khá dị với 4 quạt gió phía sau, tuy nhiên số hình công bố lần này cho ta quan sát tổng thể xe cá tính và ổn hơn hẳn.

Bản mô phỏng chiếc SUV roadster mui trần này chỉ có đúng 2 ghế ngồi – một cấu hình ít dùng cho dòng SUV và nhiều khả năng không được chuyển hóa thành thực khi bản hoàn chỉnh ra mắt thị trường. Gầm xe cao, mui thoáng và nhiều chi tiết khí động học có thể quan sát thấy từ 2 hông lẫn sau đuôi.

Nhá hàng mẫu SUV mang thiết kế độc lạ của Mitsubishi

Chiếc xe cũng đặc biệt với việc hông xe hoàn toàn không có cửa, ca pô vồng cơ bắp và vòm bánh xe siêu lớn có vẻ như làm từ sợi carbon cũng là một yếu tố dị không kém. Một thiết kế bình thường nhất của chiếc xe là đèn pha kèm đèn hậu LED có vẻ như vẫn tuân theo phong cách thiết kế đương đại của Mitsubishi. Phía trong, táp lô ứng dụng triết lý tối giản với cụm điều khiển trung tâm làm nổi hẳn lên trên.

Nhá hàng mẫu SUV mang thiết kế độc lạ của Mitsubishi

Trong buổi triển lãm, hãng tuyên bố concept MI-Tech như "SUV điện với trải nghiệm lái khó bì và khả năng tự tin thách thức mọi địa hình" nhờ hệ thống truyền động hybrid sạc điện đời mới nhẹ, gọn hơn, hệ dẫn động 2 cầu với 4 mô tơ điện đặt trên mỗi bánh cùng các công nghệ hỗ trợ người dùng và an toàn chủ động.

Mặc dù khá ngạc nhiên khi xe sử dụng động cơ tuốc bin khí thay vì động cơ xăng truyền thống – qua đó cũng lý giải hệ thống cánh quạt dị phía sau, kết hợp với cấu hình hybrid và truyền động khác nhau nhưng vẫn mang lại sự êm ái, mượt mà và hiệu suất vận hành không đổi.

 Engelberg Tourer Concept - tiền thân của Outlander mới cũng sẽ có mặt tại triển lãm.

Bên cạnh MI-Tech, gian hàng của Mitsubishi tại Tokyo cũng không kém phần đa dạng với một loạt xe tên tuổi như minivan, Delica D:5, Engelberg Tourer (nền tảng Outlander mới) hay "mini Xpander" eK Cross, đồng thời cũng là dịp ra mắt một xe hoàn toàn mới khác sắp ra mắt là Super Height K-Wagon dành riêng cho thị trường nội địa. Thiết kế đậm chất xe kei đảm bảo kích thước được tối giản trong khi không gian nội thất rộng rãi như các mẫu xe lớn hơn mình một, thậm chí 2 cấp. 

Super Height K-Wagon

Theo Autopro.com

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)