Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt Nam

Peugeot là một thương hiệu ô tô danh tiếng có lịch sử hơn 200 năm. Tại Việt Nam, Peugeot đã đồng hành cùng Thaco Auto trong 10 năm qua và đã thu hút được hơn 35.000 khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa hai bên, Thaco Auto đã tung ra nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Mục lục


1. Giới thiệu về chương trình ưu đãi của Peugeot

Nhân kỷ niệm 10 năm hợp tác với Peugeot tại Việt Nam, Thaco Auto đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua các mẫu xe Peugeot. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 45 triệu đồng. Kèm theo đó là gói bảo dưỡng tương đương 10 triệu đồng và 2 năm bảo hiểm vật chất trị giá cao nhất. Các mẫu xe Peugeot nhận ưu đãi bao gồm Peugeot 2008 với ưu đãi giảm giá lên đến 26 triệu đồng khi khách hàng mua phiên bản Active hoặc GT-Line, giá bán khởi điểm từ 763 triệu đồng.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt Nam

2. Các dòng xe Peugeot tham gia chương trình ưu đãi

Theo đó, Peugeot 5008 là mẫu xe được giảm giá nhiều nhất với mức giảm lần lượt là 36 triệu đồng cho phiên bản GT và 45 triệu đồng với bản Allure. Khách hàng sẽ nhận giá bán sau ưu đãi của hai phiên bản lần lượt là 1,154 và 1,281 tỷ đồng.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt Nam Peugeot 5008 màu trắng

Peugeot 3008 đang được giảm giá 30-34 triệu đồng cho cả 3 phiên bản: Active, Allure và GT, giá sau ưu đãi lần lượt là 969 triệu đồng, 1,087 tỷ đồng và 1,175 tỷ đồng.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt NamPeugeot 3008 màu đen

Peugeot 2008 cũng được giảm giá 26 triệu đồng tại đại lý, giá bán sau ưu đãi của 2 phiên bản Active và GT Line lần lượt là 763 triệu đồng và 833 triệu đồng.

Peugeot Traveller được giảm 40 triệu đồng, đưa mức giá từ 1,599 tỷ đồng xuống 1,559 tỷ đồng.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt NamPeugeot Traveller màu đen

Bên cạnh ưu đãi trực tiếp trên giá bán, khách hàng mua các mẫu xe Peugeot cũng sẽ nhận được thêm gói bảo dưỡng miễn phí 20.000 km trị giá 10 triệu đồng. Trong năm 2022, Peugeot đạt mức tiêu thụ 10.175 xe, tăng trưởng 50,6% so với năm 2021.

3. Các chính sách và thời gian áp dụng

Peugeot Việt Nam đang thực hiện chương trình khuyến mãi trong tháng 4 với mức ưu đãi lên đến 45 triệu đồng, bao gồm giảm giá và tặng quà 2 năm bảo hiểm vật chất có thể đổi được. Mức khuyến mãi này tùy thuộc vào dòng xe và phiên bản mà khách hàng lựa chọn.

Peugeot Việt Nam không chỉ cung cấp chính sách bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng xe du lịch mà hãng phân phối tại Việt Nam. Mà còn hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng di động My Peugeot. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về dịch vụ, bảo hành, lịch sử sửa chữa và đường đến xưởng dịch vụ gần nhất.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt NamPeugeot 2008 màu trắng

Ngoài ra, hãng cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động "Mobile Service" và chương trình hỗ trợ chi phí di chuyển trong quá trình bảo dưỡng "Mobility Service". Để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đây là những điểm mạnh giúp Peugeot xác định được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của hãng.

4. Các hoạt động tri ân khác

Peugeot Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện tri ân khách hàng hiện có. Trong số đó, chương trình “Peugeot Exclusive Care” bao gồm dịch vụ “Mobile Service”, “Mobility Service” và chăm sóc khách hàng. Với sự tham gia của các chuyên gia Peugeot được tổ chức định kỳ tại các showroom trên toàn quốc. Giúp khách hàng được tư vấn trực tiếp cách vận hành và sử dụng xe một cách hiệu quả.

Peugeot giảm giá đến 45 triệu tất cả các dòng xe tại Việt NamPeugeot 308 Hybrid màu xanh

Hơn nữa, Peugeot Việt Nam còn tổ chức sự kiện trưng bày. Khách hàng còn được lái thử xe cao cấp từ châu Âu, bao gồm “Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving” và “Allure Journey” tại các showroom trên toàn quốc trong tháng 4. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm đa dạng các dòng xe. Đồng thời, khách hàng cũng được tham gia nhiều hoạt động dành cho cả gia đình, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi cuối tuần.

Nhân dịp này, tất cả các khách hàng tham gia các chương trình hoặc dịch vụ của Peugeot sẽ được tặng quà hấp dẫn. Khách hàng mua xe mới, đến xưởng dịch vụ hoặc sử dụng dịch vụ di động sẽ nhận được một coupon miễn phí cho bảo dưỡng xe. Ngoài ra, khách hàng tham gia lái thử tại showroom sẽ được tặng một voucher ưu đãi đặc biệt để giảm giá khi mua xe.

5. Tổng kết

Để tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 10 năm qua, Peugeot Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình offline tại 2 miền Bắc và Nam, gồm "Peugeot Connect Hà Nội - Hạ Long" và "Peugeot Connect Hồ Chí Minh - Hồ Tràm". Ngoài ra, Peugeot cũng sẽ khởi động cuộc thi "Hành trình cùng Peugeot" với nhiều giải thưởng hấp dẫn từ ngày 5/4 đến ngày 30/4. Tất cả nhằm kết nối cộng đồng khách hàng và giúp thương hiệu Peugeot phát triển mạnh mẽ hơn.

Đây là cơ hội tốt để sở hữu một chiếc xe Peugeot với giá hấp dẫn. Khách hàng nên nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để không bỏ lỡ cơ hội này.

Xem thêm:

Peugeot 3008 2023: Giá Xe, Hình Ảnh & Thông Số

Peugeot 3008 và 5008 thế hệ mới có thêm tùy chọn hybrid

Carmudi Việt Nam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ