CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Phiên bản 7 chỗ mới của Chevrolet Blazer sẽ chính thức ra mắt trong tuần này

Phiên bản 7 chỗ của mẫu SUV cỡ trung thay thế Chevrolet Trailblazer tại nhiều thị trường sẽ sớm lộ diện trong tuần này.

Chevrolet Gala Night 2019 là sẽ là nơi ra mắt mẫu Blazer 7 chỗ. Theo lời hãng xe Mỹ, mẫu oto này được thiết kế "theo chuẩn khu vực, cho người dùng khu vực". Thông số chi tiết xe hiện vẫn chưa được hé lộ nhưng Chevrolet khẳng định có bản RS và Redline cho các khách hàng chuộng phong cách thể thao, năng động.

Chevrolet Blazer 7 chỗ

Trong khi Chevrolet kín tiếng bao nhiêu, thì thông tin về mẫu xe này bị rò rỉ bấy nhiêu. Điển hình là hồi tuần trước, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Blazer 7 chỗ. Về cơ bản thiết kế xe không có mấy thay đổi so với bản gốc 5 chỗ nhưng phần đuôi được kéo dài ra, thể hiện qua cửa hậu và cửa sổ thứ 3, để bổ sung thêm một hàng ghế.

Chevrolet Blazer 7 chỗ

Chiều dài của Chevrolet Blazer phiên bản 7 chỗ tăng 137 mm, chiều rộng và cao lần lượt tăng 5 và 34 mm. Chiều dài cơ sở xe giữ nguyên ở 2.863 mm. Phiên bản Trung Quốc được trang bị dẫn động cầu trước kèm động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 227 mã lực.

Chevrolet Blazer 7 chỗ

Chevrolet Blazer 7 chỗ

Chevrolet Blazer hiện là dòng xe ô tô khá nổi bật của hãng tại thị trường Trung Quốc, nhưng ở tại quê nhà Bắc Mỹ lại không săn đón vì mức giá bán khá "chát". Với 28.000 USD (giá khởi điểm) phải bỏ ra cho Blazer, khách hàng chỉ cần bỏ thêm 1.000 USD để mua chiếc Traverse kích thước lớn hơn hẳn. Nhiều khách hàng Chevrolet Bắc Mỹ phản hồi nếu mẫu Blazer tại Mỹ có giá ngang bản cho thị trường Trung Quốc, thì đây có thể trở thành dòng xe "best-seller" trong phân khúc SUV.

Theo Autopro.com.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ