Rang Rover Evoque 2015 - Cỗ máy tự động 9 cấp

Range Rover Evoque 2015 là mẫu xe thuộc dòng SUV đầu tiên được trang bị hộp số tự động 9 cấp tại Việt Nam . Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao, nội thất cao cấp đi kèm khả năng tái chế, bảo vệ môi trường.

4 

Range Rover Evoque 2015 vẫn được giới thiệu với 3 phiên bản: Pure - Tiêu chuẩnDynamic - Thể thao và Prestige - Sang trọng. Thiết kế trên phiên bản mới vẫn không có nhiều thay đổi. 

Kích thước tổng thể được giữ nguyên với các thông số ứng 4.365 x 2.125 x 1.635 (mm), chiều dài cơ sở của xe đạt 2.660 mm Tác dụng của hộp số tự động 9 cấp là gì? Đó là mang lại khả năng vận hành êm ái, giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Các cấp số được trải rộng sẽ giúp xe tăng tốc sớm hơn, trơn tru hơn, mang lại cảm giác thoải mái. 

3 

Đặc biệt, tính năng “Fast-Off” – tính năng nổi tiếng được áp dụng trên các dòng siêu xe như Lamborghini, Ferrari..- cũng xuất hiện tại phiên bản này, cho phép “khóa số” xe, tự tính toán chế độ chuyển số giúp quá trình vượt xe của tài xế được an toàn hơn. Hệ thống chuyển số trên hộp số tự động này cũng tính toán cho phép hộp số có thể bỏ qua cấp số khi "nhả số" tương tự số sàn. 

Ngoài hệ thống kiểm soát địa hình Terrain Response đã quá nổi tiếng giúp xe hoạt động mạnh mẽ ở các điều kiện địa hình khác nhau, dòng sản phẩm này còn “nâng cấp” để phù hợp hơn với nhu cầu dạo phố. 

Hệ dẫn động cầu xe chủ động cho phép xe khởi động từ vị trí đứng yên với cả 4 bánh xe dẫn động. Khi đã chuyển động, hệ thống sẽ dựa vào điều kiện đường xá, các cảm biến, từ đó tính toán và điều khiển thành hệ dẫn động cầu trước hoặc cầu sau, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lái xe có thể chọn chế độ Manual hay Auto.

2 

Rang Rover Evoque 2015 còn có nhiều chế độ hỗ trợ lái xe ô tô, cụ thể là 7 chế độ, tính năng InControlTM mới. Các tiện nghi khác không thể không kể đến hệ thống âm thanh vòm 3D với chất lượng âm thanh tuyệt. 

Ngoài ra, còn có khác trang bị khác như cửa sổ trời kính panoramic kích thước lớn, màn hình cảm ứng trung tâm "2 góc nhìn khác biệt" giúp tài xế và người ngồi ghế trước xem hai nội dung khác nhau, hệ thống điều hoà tự động có chức năng lọc không khí..., hệ thống ghế da thể thao chỉnh điện và nhớ 3 vị trí ghế.

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ