CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Sắp có thêm thương hiệu mới của ô tô Trung Quốc đổ bộ vào thị trường Mỹ

Sau sự gia nhập của mẫu xe Vantas thì vừa mới đây, Công ty HAAH Automotive Holdings đã công bố sẽ đưa vào thị trường Mỹ thêm một thương hiệu ô tô mới vào cuối năm 2022 với mẫu mã dựa trên nền tảng ô tô của hãng Chery.

Với những thành công đầu tiên trong việc phát triển hệ thống bán hàng và trở thành đơn vị phân phối các dòng xe Zotye, Vantas… Công ty HAAH Automotive Holdings đang thể hiện được vai trò là cầu nối đưa các thương hiệu ô tô Trung Quốc xâm nhập vào thị trường ô tô của Mỹ. Và mới đây, HAAH Automotive Holdings cho biết công ty này đã có kế hoạch "khai sinh" thêm một thương hiệu ô tô mới dựa trên nền tảng ô tô Trung Quốc và sẽ tiếp nối dòng xe Vantas gia nhập vào thị trường Mỹ.

Chery Tiggo 7

Cụ thể, HAAH Automotive Holdings đã lên kế hoạch về việc cho ra mắt thương hiệu ô tô mới với tên gọi là T-GO tại Mỹ vào cuối năm 2022. Mẫu xe mới này có mẫu mã sản phẩm sản xuất, lắp ráp dựa trên nền tảng của các mẫu xe Chery, đây cũng chính là một trong những đối tác của công ty này.

Theo dự kiến, thương hiệu T-GO sẽ bắt đầu gia nhập vào xứ sở cờ hoa bằng một mẫu Crossover mới dựa trên nền tảng mẫu Chery T1X vào cuối năm 2022 và trong giai đoạn 2022 – 2024 sẽ cho ra mắt thêm ít nhất 2 mẫu xe mới. Việc lắp ráp sẽ được thực hiện tại một nhà máy ô tô của HAAH Automotive Holdings tại Mỹ và sẽ sử dụng cả vật liệu, linh kiện nội địa và nhập khẩu.

Chery Tiggo 7

Với việc phát triển dựa trên nền tảng T1X, mẫu xe đầu tay mang thương hiệu T-GO sẽ có nhiều điểm tương đồng với dòng Crossover thương mại Chery Tiggo 7 đang được phân phối tại Trung Quốc. Mẫu xe trên sở hữu động cơ dung tích 1.5 lít, tăng áp sản sinh công suất 154 mã lực, mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Ngoài ra, Chery Tiggo 7 còn có thêm phiên bản động cơ 1.6 lít tăng áp cho công suất 194 mã lực, mô-men xoắn 290 Nm.

Chery Tiggo 7

Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành HAAH Automotive Holdings thì việc cho ra mắt thương hiệu T-GO sẽ giúp cho người tiêu dùng thay đổi trải nghiệm mua xe mới với mức giá phải chăng hơn.

Hiện tại, HAAH Automotive Holdings cũng đang hợp tác với Zotye để thành lập hệ thống đại lý phục vụ cho việc phân phối các dòng xe Trung Quốc tại Mỹ trong năm nay.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ