CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Sắp ra mắt mẫu sedan hạng sang Mercedes-Maybach S-Class 2021

Mercedes-Maybach S-Class là mẫu sedan đẳng cấp hàng đầu thế giới sẽ ra mắt công chúng vào ngày mai (19/11/2020). Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang đón chờ sự xuất hiện của siêu phẩm này.

Mới đây, hãng Mercedes đã tung ra hình ảnh teaser chính thức của Maybach S-Class 2021. Mẫu xe này sẽ sở hữu sơn ngoại thất tông kép đặc trưng, hai màu sơn được tách biệt bởi đường phân cách. 

Mercedes-Maybach S-Class 2021

Ngoài ra, huy hiệu hình chiếc khiên ngược độc quyền đối với các mẫu Maybach cũng được gắn trên thân xe. So với S-Class tiêu chuẩn, mẫu sedan hạng sang này sẽ dài hơn 18 cm và cung cấp không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho người ngồi ở hàng ghế sau. 

Mercedes-Maybach S-Class 2021

Nội thất của xe cũng được trang bị các ghế điều hành cao cấp phía sau và gói tài xế theo tiêu chuẩn. Nhờ vậy, khoang sau xe khiến người dùng liên tưởng đến một văn phòng di động hay một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, dành cho những doanh nhân thành đạt hay người nổi tiếng giàu có. 

Mercedes-Maybach S-Class 2021

Một nét quen thuộc khác của thương hiệu Maybach có thể đề cập trên mẫu xe này là miếng ốp gỗ lớn ở lưng ghế trước và ở ngăn chia hai hành khách phía sau. Đồng thời, các ghế của S-Class 2021 sẽ được trang bị đầy đủ các chức năng massage ở phần tựa bắp chân và sưởi cho vùng cổ, vai.

Mercedes-Maybach S-Class 2021

Về động cơ, Mercedes-Maybach S-Class mới có thể sẽ sử dụng loại tăng áp kép V12 6.0L, cùng một biến thể V8 hybrid cho sức mạnh ít hơn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ