CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Siêu xe mới của McLaren gây bất ngờ vì không hề có số lùi

Bên cạnh đó, McLaren Artura còn sở hữu bộ khung gầm có trọng lượng chỉ 82 kg.

Hãng siêu xe Anh McLaren mở đầu cho kỷ nguyên điện hóa của mình bằng sản phẩm McLaren Artura. Khỏi phải bàn đến những thiết kế khí động học dễ dàng nhận thấy, mẫu xe đặc biệt ở việc sở hữu những thứ có một không hai ở thời điểm hiện tại.

McLaren Artura

McLaren Artura

Thứ nhất, bộ khung gầm của chiếc xe chỉ nặng 82 kg nhưng vẫn đáp ứng hoàn hảo tiêu chí cứng cáp, bền bỉ. Các kỹ sư đã phải làm ngoài giờ suốt 4 năm để hoàn thiện vật liệu các carbon tối ưu bằng công nghệ mới.

McLaren Artura

Thứ hai, "trái tim" của McLaren Artura là khối động cơ V6 3.0L tăng áp kép mới cho công suất tối đa tới 577 mã lực tại vòng tua máy tối đa 8.500 vòng/phút. Dãy xi-lanh của khối động cơ nằm chênh nhau một góc nghiêng 120 độ với trục khuỷu tuy ngắn nhưng lại chắc chắn.

McLaren Artura

Kết hợp với động cơ truyền thống là một mô-tơ điện sản sinh công suất tổng 670 mã lực. Với sức mạnh này, McLaren Artura dễ dàng bứt tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 3 giây. Ở chế độ vận hành song song mô-tơ điện và động cơ, chiếc xe gây ấn tượng với mức độ tiêu thụ nhiên liệu chỉ 12.4L mỗi 100 km. Phạm vi di chuyển của mẫu xe ở chế độ thuần điện là 30 km.

Nội thất McLaren Artura

Nhà sản xuất cho biết tốc độ tối đa mà McLaren Artura có thể đạt được là 330 km/h.

Bộ khung McLaren Artura

Ở bánh trước, hãng xe trang bị cho Artura bộ phanh đĩa gốm carbon đường kính 15,4 inch và ở bánh sau là 15 inch. Ngoài ra, chiếc xe cũng sở hữu cạnh phanh nhôm đơn khối 6 piston và bộ lốp tiêu chuẩn hàng hiệu Pirelli 235/35Z R19 trước và 295/35 R20 sau.

Nhiều chi tiết đáng giá là vậy nhưng Artuna lại thiếu đi cấp số lùi. Lí do là vì hãng siêu xe Anh trong kỳ vọng tạo ra một chiếc xe sang số nhanh hơn đã tăng thêm cấp số tiến, nâng tổng thành 8 cấp số cho hộp số ly hợp kép. Tuy nhiên, người dùng cũng chớ vội lo lắng! Để khắc phục nhược điểm này, Artura sẽ phải dựa vào mô-tơ điện để vận hành xe ngược chiều trong trường hợp cần thiết.

Quý III năm nay sẽ là thời điểm ra mắt của siêu phẩm McLaren Artura. Mẫu xe này sẽ được bán ra với giá từ 225.000 USD (tương đương 5,2 tỷ đồng).

McLaren Artura

McLaren Artura

McLaren Artura

McLaren Artura

Nội thất McLaren Artura

Nội thất McLaren Artura

McLaren Artura

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ