CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Tempus ấn tượng với thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ

Rolls-Royce Phantom Tempus là mẫu xe siêu sang thuộc bộ sưu tập Phantom Tempus Collection với những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt về không gian vũ trụ huyền bí.

Mới đây, hãng xe sang Rolls-Royce của Anh đã giới thiệu mẫu xe sang Phantom Tempus thuộc bộ sưu tập Phantom Tempus Collection được lấy cảm hứng từ thời gian và vũ trụ. Mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn khoảng 20 chiếc và đã bán hết ngay sau khi giới thiệu. Giá bán của chiếc siêu xe cũng không được hãng này tiết lộ.

Rolls-Royce Phantom Tempus

Về ngoại thất, xe được phủ lớp sơn Bespoke mới màu xanh có tên Kairos Blue, mang vẻ tượng trưng cho bóng tối và sự bí ẩn của vũ trụ. Lớp sơn chứa các mảnh mica màu xanh lam toả sáng lấp lánh khi gặp ánh sáng như các ngôi sao và được thể hiện nổi bật hơn nhờ các chi tiết ngoại thất màu đen. 

Rolls-Royce Phantom Tempus

Bước vào bên trong Phantom Tempus giống như đang đi lạc vào không gian vũ trụ huyền ảo, với không gian và ánh sáng, kèm vật liệu cao cấp. Ốp cửa trang trí với mô phỏng xoáy nước và xoắn ốc của những ngôi sao. Hiệu ứng này tạo ra nhờ hàng trăm lỗ đục trên vách cửa, thiết kế với ánh sáng chiếu qua. Bên cạnh đó, các lỗ đục bổ sung trên lớp da tương phản tăng thêm chiều sâu và chi tiết hơn. 

Rolls-Royce Phantom Tempus

Rolls-Royce Phantom Tempus

Nội thất của xe được thiết kế mô phỏng theo chùm sao xung (pulsar), bảng táp lô thể thiện không gian và ánh sáng. Một phôi nhôm nguyên khối cán thành 100 dải kim loại với các đường viền riêng biệt thể hiện một chu kỳ vòng quay 100 triệu năm của ngôi sao xung (pulsar). Mỗi dải nhôm billet nguyên khối mạ đen và đánh bóng thủ công để phản chiếu ánh sáng. 

Rolls-Royce Phantom Tempus

Rolls-Royce Phantom Tempus

Phần trần của chiếc xe được bố trí theo mô phỏng sao Starlight Headliner Bespoke, bao gồm ánh sáng sợi quang học và đường thêu Bespoke, tạo nên chi tiết trần sao Pulsar Headliner đẹp mắt. 

Rolls-Royce Phantom Tempus

Phiên bản Phantom Tempus này cũng được trang bị động cơ 6.75 V12 công suất 536 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tương tự như những chiếc Phantom khác.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ