SUBARU THAM GIA CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 4

Tham gia Chợ Săn Xe với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, Subaru Việt Nam đã mang đến sự kiện 4 mẫu xe: Forester, Outback, Levorg, XV. Khách tham quan và giới yêu xe tại sự kiện đã có dịp được trải nghiệm thực tế sự ưu việt của công nghệ tiên tiến đến từ hãng xe danh tiếng Nhật Bản.

su1Gian hàng trưng bày của Subaru Việt Nam tại Chợ săn xe lần thứ 4

Subaru là hãng xe nổi tiếng với việc trang bị 2 công nghệ đắt tiền trên hầu hết các dòng xe của mình là: hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng và động cơ Boxer.Tại khu vực trưng bày của Subaru, 2 mẫu xe Levorg 1.6GTS và Forester XT với thiết kế thể thao mạnh mẽ đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách tham quan.

su2Những mẫu xe lái thử của Subaru tại Chợ săn xe

Đến với khu vực lái thử, hãng Subaru cũng khiến nhiều khách hàng thích thú khi được trải nghiệm công nghệ tiên tiến, cảm giác lái tuyệt vời cùng khả năng xử lý của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng từ các mẫu xe ưu việt: XV, Levorg, Forester, Outback. Subaru Levorgsu3Subaru Levorg được bán ra thị trường với 1 phiên bản duy nhất sở hữu động cơ 4 xy-lanh dung tích 1.6L cho công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Subaru Levorg có giá bán ở mức gần 1,5 tỷ đồng.Subaru XVsu4Subaru XV được trang bị khối động cơ dung tích 2.0L cho công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm.Giá bán hiện tại của Subaru XV là gần 1,4 tỷ đồng.Subaru Forestersu5Subaru Forester được bán ra thị trường với 2 phiên bản: Forester i-L và Forester XT với giá bán lần lượt là 1,5 tỷ đồng và 1,7 tỷ đồng.Subaru Outbacksu6Subaru Outback được bán ra thị trường với 2 phiên bản: Outback 2.5i-S và Outback 3.6R với giá bán lần lượt là 1,7 và 1,9 tỷ đồng.Với thành công của Chợ Săn Xe lần thứ 4, Carmudi dự định sẽ tổ chức 4 sự kiện Chợ Săn Xe trong năm 2017. Đồng thời, Carmudi cũng tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với nhiều hãng xe, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách tham quan cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.[button style='blue' url='https://www.carmudi.vn/chosanxe/']Chợ săn xe[/button]
back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ