SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép

Cadillac Escalade được tăng tối đa khả năng bảo vệ người ngồi trong cùng không gian nội thất sang trọng với các tiện nghi giải trí hiện đại.

Cadillac Escalade là mẫu SUV cao cấp được nhiều người nổi tiếng, giới chính trị gia lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Để nâng cao khả năng vận hành, hãng độ AddArmor vừa giới thiệu bản độ bọc thép chống đạn dựa trên mẫu SUV nổi tiếng này.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-1

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-2

Bề ngoài mẫu xe gần như không có thay đổi đáng kể so với bản thường nhưng thân xe, kính chắn gió đều được gia cố để tăng khả năng chống đạn cấp B6, các tấm thép có độ dày 20 mm chống được đạn từ súng trường.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-3

Lốp xe là loại run-flat, vẫn di chuyển được ngay cả khi bị xịt lốp. Xe được lắp thêm đèn hiệu ở đầu xe và hệ thống còi P1 để giải tán đám đông.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-4

Các tấm kính ở khoang lái, cột A trên Cadillac Escalde được gia cố tối đa.

Khoang lái và khoang hành khách được tách biệt rõ ràng. Không chỉ nâng cao khả năng bảo vệ người ngồi trong xe, hãng độ còn nâng tầm nội thất Cadillac Escalade vốn đã rất rộng rãi.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-5

Khoang hành khách mang tông màu nâu trầm với 4 ghế độc lập bọc da họa tiết quả trám, ốp gỗ ở nhiều vị trí để tay, tủ lạnh, hộc để cốc, hộc để đồ. Hai ghế độc lập được tích hợp tính năng làm mát, sưởi, massage. Ngoài ra có thêm hai ghế phụ phù hợp những chuyến đi đông người.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-6

Xe có hệ thống đèn trần đẹp mắt. Một số tiện nghi công nghệ cao cấp khác như tivi thông minh của Samsung, máy tính bảng điều khiển các hệ thống giải trí, âm lượng, hệ thống điều hòa hai vùng độc lập. Xe có thêm rèm che nắng để đảm bảo sự riêng tư.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-8

Ngoài cốp xe, khoang hành khách còn cách biệt với thế giới bên ngoài bằng một lớp cửa chống đạn. Bản lề được làm rất dày dặn và chắc chắn.

SUV hạng sang Cadillac Escalade phiên bản bọc thép-9

AddArmor cho biết chi phí cho các tiện nghi cao cấp và bọc thép chống đạn cho Cadillac Escalade là 75.000 USD. Hãng độ cũng thực hiện nâng cấp tương tự với các mẫu xe khác với chi phí tối thiểu là 32.500 USD.

Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ