3

Tài xế quay đầu xe trên dốc với một bánh lơ lửng trong không khí

Người lái chiếc Hyundai đã khéo léo, tài tình quay đầu xe thành công giữa con dốc hẹp dù đôi lúc chỉ có 3 bánh xe chạm đất.

  Nội dung của video là quá trình quay đầu xe ấn tượng trên một đoạn đường dốc và vô cùng hẹp.

  Xem video:


  Độ dốc của đoạn đường có thể lên đến 40 độ với chiều rộng chỉ nhỉnh hơn bề ngang của chiếc ô tô một chút. Việc quay đầu xe ô tô tại cung đường này gần như là một điều không thể thực hiện được đối với phần lớn tài xế.

  Dù vậy, người cầm lái chiếc Hyundai trong video chỉ mất hơn 1 phút để thực hiện nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi này. Anh ta đảo chiều chiếc ô tô bằng cách liên tục tiến lên, lùi xuống kết hợp đánh lái để xoay bánh xe.

  Ở một vài thời điểm, một trong hai bánh xe sau thậm chí đã phải treo lơ lửng trong không khí do đoạn đường quá hẹp. Trong những lúc như thế này, 3 bánh xe còn bám mặt đường là yếu tố giữ cân bằng và hướng đi của ô tô.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bá

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ