Taxi Xanh SM - Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam đến từ ông lớn VinFast

Taxi Xanh SM đã triển khai tại tp. Hồ Chí Minh trong tháng 4/2023 và chuẩn bị nhân rộng khắp cả nước với giá cước hợp lý, phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

Mục lục


1. Tổng quan về Taxi Xanh SM

Đối với cư dân sống tại các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, di chuyển hàng ngày luôn là một nỗi lo không thể tránh khỏi. Vì những nguyên nhân như ùn tắc giao thông, kẹt xe và khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe, thỉnh thoảng việc di chuyển từ địa điểm A đến địa điểm B có thể tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với dịch vụ taxi xanh của hãng VinFast (GSM - Taxi VinFast), bạn có thể an tâm khi di chuyển mà không phải lo lắng về những khó khăn trên đường.

Taxi Xanh SM - Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam đến từ ông lớn VinFastTaxi Xanh SM

2. Lợi ích của taxi xanh SM

Dịch vụ taxi xanh SM tại thành phố Hồ Chí Minh (GSM - Taxi VinFast tp. Hồ Chí Minh) là một trong những dịch vụ taxi chất lượng cao được đánh giá cao. Với đội xe hiện đại và tài xế có tay nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này, bởi sự an toàn và tốc độ chuyển phát sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Taxi Xanh SM - Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam đến từ ông lớn VinFastGSM - Taxi VinFast tp. Hồ Chí MinhDịch vụ taxi xanh SM nổi bật với tính tiện lợi khi cho phép bạn đặt xe bất cứ khi nào và ở đâu, thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web của công ty. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc tìm kiếm xe taxi.

Taxi Xanh SM - Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam đến từ ông lớn VinFastDịch vụ taxi xanh SM nổi bật với tính tiện lợi

Dịch vụ taxi xanh SM nổi bật với việc sử dụng các xe ô tô xanh, chạy bằng nhiên liệu sinh học. Đây là loại xe không chỉ giúp giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng việc sử dụng dịch vụ taxi xanh SM sẽ đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của bạn đến môi trường.

Dịch vụ taxi xanh SM được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, với đội ngũ tài xế được đào tạo để đối xử với khách hàng một cách tôn trọng và thân thiện. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm đi lại thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Giá cước dịch vụ taxi xanh SM

Theo thông báo của hãng, Xanh SM mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn dịch vụ là GreenCar - sử dụng các xe VinFast VF e34, VF 5 Plus cho taxi tiêu chuẩn và LuxuryCar - sử dụng xe VinFast VF 8 cho taxi cao cấp.

 Taxi Xanh SM - Taxi điện đầu tiên tại Việt Nam đến từ ông lớn VinFastGiá cước dịch vụDịch vụ GreenCar có giá khởi điểm là 20.000 đồng cho mỗi kilomet đầu tiên, sau đó giá cước tăng lên lần lượt là 14.000 đồng/km cho xe VF 5 Plus và 15.500 đồng/km cho xe VF e34 cho 24 kilomet tiếp theo. Từ kilomet thứ 26 trở đi, giá cước sẽ giảm xuống là 12.000 đồng/km cho xe VF 5 Plus và 12.500 đồng/km cho xe VF e34. Riêng dịch vụ LuxuryCar có giá cố định là 21.000 đồng/km cho toàn bộ quãng đường đi lại.

4. So sánh với Taxi truyền thống

Trong khi so sánh với giá cước của Mai Linh và Taxi Group, giá cước của dịch vụ taxi Xanh SM được đánh giá là cạnh tranh với giá mở cửa khởi điểm 20.000 đồng. Tuy nhiên, giá cước cho mỗi km tiếp theo của Xanh SM lại thấp hơn. Bên cạnh đó, giá trung bình cho hành trình đầu tiên 30 km của Xanh SM cũng rẻ hơn so với hai hãng taxi truyền thống nói trên.

5. So sánh với Taxi công nghệ

Giá cước của dịch vụ taxi Xanh SM cũng cạnh tranh tốt so với các dịch vụ gọi xe công nghệ. Ví dụ, khi đi từ An Dương Vương đến Trần Quốc Toản (Hà Nội), giá cước hiển thị cho dịch vụ GreenCar của Xanh SM là 158.000 đồng, trong khi đó giá cước của GrabCar là 163.000 đồng và BeCar là 176.000 đồng. Do đó, nếu so sánh giá ở cùng một thời điểm, giá cước của taxi Xanh SM cũng là một lựa chọn tốt và cạnh tranh với các dịch vụ gọi xe công nghệ.

Loại dịch vụHãng xeMai LinhTaxi GroupGSM
Dịch vụ tiêu chuẩn

 

XeVios, AttrageVF e34 (GreenCar)
Giá mở cửa

(VNĐ)

20,00020,00020,000
Giá/km tiếp theo

(VNĐ)

16,000

(Áp dụng đến km số 30)

16,800

(Áp dụng đến km số 30)

15,500

(Áp dụng đến km số 25)

Giá tiếp theo

(VNĐ)

12,700

(Sau km số 30)

13,600

(Sau km số 30)

12,500

(Sau km số 25)

Giá cước trung bình 30 km đầu

(VNĐ)

16,08517,39416,047
Dịch vụ cao cấpXe  VF 8 (LuxuryCar)
Giá mở cửa (VNĐ)  21,000
Giá/km tiếp theo (VNĐ)21,000
Giá cước trung bình 30 km đầu

(VNĐ)

21,000

 

6. Tóm lại

Với đội xe hiện đại, tài xế chuyên nghiệp và tính tiện ích cao, dịch vụ taxi xanh SM (GSM - Taxi VinFast) là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phương tiện đi lại tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến đội ngũ quản lý của dịch vụ để đặt xe. Dịch vụ taxi xanh SM mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Bằng cách này, khách hàng sẽ nhận được thông tin về chi phí chuyến đi trước khi bắt đầu chuyến đi; giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.

Xem thêm:

VinFast tiếp tục xuất khẩu một lô xe điện thứ hai đến Mỹ và Canada

Xe điện Vinfast có thể bán lại cho hãng sau 5 năm dùng

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam! 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ