Thông báo về sự thay đổi của dịch vụ đăng tin rao vặt tại Carmudi

Carmudi xin trân trọng thông báo: Kể từ ngày 3.2.2023, dịch vụ đăng tin rao vặt cung cấp bởi Carmudi.vn sẽ được chính thức chuyển giao sang OtoS.vn.

  Thân gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác, 

  Carmudi Việt Nam xin trân trọng thông báo; kể từ ngày 03/02/2023 (ngày Ba tháng Hai năm 2023), dịch vụ đăng tin rao vặt đang được khai thác vận hành trên nền tảng Carmudi.vn sẽ được chuyển giao vận hành sang nền tảng OtoS.vn. Việc chuyển giao vận hành này được triển khai song song với các hoạt động tối ưu sản phẩm và công nghệ hiện hữu nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác trong tương lai. 

  Theo đó, bộ phận Kinh Doanh của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tất cả quý khách hàng, đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ đăng tin rao vặt trên website Carmudi.vn để đảm bảo rằng quá trình chuyển giao vận hành và đi vào khai thác sử dụng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất.  

  Đồng thời, chúng tôi xin cam kết việc chuyển đổi này không làm ảnh hưởng tới thông tin tài khoản, tin đăng trên website Carmudi.vn. Cụ thể hơn, số lượng tin đăng, xu theo gói dịch vụ gian hàng cũng như tất cả quyền lợi người dùng của quý khách hàng, đối tác sẽ được bộ phận Kinh Doanh hỗ trợ chuyển giao đầy đủ và minh bạch sang website OtoS.vn. Mọi thắc mắc và câu hỏi nếu có, xin vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hỗ trợ tài khoản, hoặc Hotline hỗ trợ: 090 135 0838. 

  Trong suốt thời gian qua, với vai trò là cầu nối giữa các nhà bán ô tô uy tín và người dùng tìm mua xe ô tô cũ - mới chất lượng cao, Carmudi Việt Nam tự hào hỗ trợ thành công hàng ngàn giao dịch mua bán xe trên toàn Việt Nam, góp phần mang những chiếc xe hơi tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến với người tiêu dùng.  

  Đội ngũ Carmudi Việt Nam xin chân thành cám ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, thấu hiểu và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ tiếp nối của quý khách hàng, đối tác cho website OtoS.vn trong thời gian tới Xin kính chúc quý khách hàng và đối tác một năm 2023 Quý Mão Vạn Sự Như Ý! 

  Trân trọng, 

  Đội ngũ Carmudi Việt Nam.

  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Tôi cần bán xe cũ