3

Top 10 mẫu ô tô được chủ sở hữu đánh giá cao nhất

Trong số 10 gương mặt có 3 mẫu xe thể thao hai cửa và gần một nửa là xe điện.

  Việc mua xe mới trong thời gian này đang ngày càng trở thành một thách thức thật sự. Tình trạng thiếu chip trên toàn cầu dẫn đến các kết quả như thiếu xe, giá bán cao và thời gian giao xe dài. Cho dù tìm được một chiếc xe thì người dùng cũng phải đau đầu với việc chạy thử. Khả năng mua lại một chiếc xe không đạt kỳ vọng là rất thấp. 

  Do đó, người dùng thường tìm hiểu cảm nhận của những người đã sở hữu mẫu xe đó trước khi họ đến tham khảo tại đại lý ô tô. Trong số những kênh tư vấn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo khảo sát của Consumer Reports (CR).

  Xếp hạngMẫu xeĐiểm số (%)
  1Chevrolet Corvette97
  2Mazda MX-5 Miata89
  3Kia Telluride87
  4Ford Mustang Mach-E87
  5Tesla Model Y87
  6Toyota RAV4 Prime86
  7Tesla Model 385
  8Volkswagen ID.484
  9Ford Mustang84
  10Hyundai Tucson84

  CR đều đặn thực hiện khảo sát hằng năm về mức độ hài lòng của chủ sở hữu, rằng họ có sẵn sàng mua hay thuê lại cùng mẫu đó nếu có cơ hội tiếp theo. Quy mô khảo sát đến từ các thành viên và người đặt mua tạp chí về trải nghiệm với hơn 300.000 xe đời 2001-2021. Sự tiện nghi, trải nghiệm lái và mức độ dễ sử dụng của các thiết bị điện tử trên xe là những trải nghiệm được nhắc đến. 

  Chevrolet Corvette giữ lấy vị trí dẫn đầu với điểm số vượt trội. Tiếp đến là Mazda MX-5 Miata - một chiếc thể thao hai cửa khác. Bên cạnh đó, bảng đánh giá còn có sự góp mặt của Ford Mustang bản động cơ đốt trong lẫn bản điện Mach-E. Tuy độ tin cậy chưa cao nhưng những sản phẩm này lại có thể mang đến cho khách hàng ưa chuộng xe thể thao những trải nghiệm hài lòng.

  Hyundai Tucson có tên trong Top 10 mẫu xe làm khách hàng hài lòng.

  Trong 10 mẫu xe có điểm số cao nhất có 4 mẫu là xe điện, gồm Ford Mustang Mach-E, Tesla Model Y và Model 3, cùng Volkswagen ID.4. Cũng có thể kể đến mẫu plug-in hybrid Toyota RAV4 Prime như một chiếc xe xanh khác. Với điểm số như trên, bảng xếp hạng (gồm 5 xe Mỹ, hai xe Nhật, hai xe Hàn) cho thấy người dùng có khả năng cao sẽ mua lại chính các mẫu xe này trong lần tiếp theo.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ