Toyota bắt đầu sản xuất xe SUV hoàn toàn mới, thay thế Land Cruiser

Hãng xe Toyota đã đầu tư 391 triệu USD vào nhà máy sản xuất San Antonio dành riêng cho hai mẫu xe Sequoia và Tundra mới.

  Toyota thông báo rằng mẫu SUV Sequoia hybrid hoàn toàn mới đã chính thức đi vào dây chuyền tại nhà máy theo phương pháp sản xuất tiên tiến của hãng ở Texas, Mỹ. Sequoia là dòng SUV hạng E, mẫu xe này sẽ thay thế cho mẫu Land Cruiser tại thị trường Bắc Mỹ.

  Toyota bắt đầu sản xuất SUV thay thế Land Cruiser-1

  Toyota Sequoia thế hệ thứ ba được hưởng lợi từ khoản đầu tư 391 triệu USD mà Toyota bỏ ra tại cơ sở ở Texas vào năm 2019, mở đường cho xe bán tải Tundra hoàn toàn mới và SUV Sequoia được sản xuất độc quyền tại Texas.

  Toyota bắt đầu sản xuất SUV thay thế Land Cruiser-2

  Sequoia đã mở một chương mới về phương thức sản xuất tại Toyota Texas, nơi đội ngũ của Toyota kết hợp các kỹ thuật sản xuất mới nhất như công nghệ hàn laser sáng tạo và quy trình sản xuất sửa đổi.

  Kevin Voelkel, chủ tịch Toyota Texas cho biết: “Sequoia thế hệ thứ ba đánh dấu một kỷ nguyên mới của phương tiện điện hóa, giúp đưa chúng ta đến gần hơn với tính trung hòa carbon, đồng thời giữ đúng cam kết và vượt lên mong đợi của khách hàng đối với chiếc SUV mang tính biểu tượng này”.

  Toyota bắt đầu sản xuất SUV thay thế Land Cruiser-3

  “Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi không giấu nổi niềm tự hào khi mang Sequoia vào dây chuyền sản xuất được xây dựng tại Texas và chấp nhận những thách thức mới khi chúng tôi cung cấp những chiếc xe mà khách hàng yêu thích và phù hợp với phong cách sống của họ.”

  Sequoia 2023 sẽ có 5 cấu hình bao gồm SR5, Limited, Platinum, TRD Pro và cao cấp nhất là Sequoia Capstone. Trong đó, cấu hình TRD Pro được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh. Tất cả phiên bản Sequoias đều được trang bị hệ truyền động hybrid, trong đó động cơ tăng áp kép V6 3.4L kết hợp với một mô-tơ điện.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ