CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sắp ra mắt

Theo thông tin mới nhất, SUV biểu tượng của hãng xe Nhật - Toyota Land Cruiser chuẩn bị được nâng cấp lớn, khác với những tin đồn trước đây.

Land Cruiser hiện tại vẫn đang có doanh số bán tốt dù đã trình làng hơn một thập kỉ. Năm 2019, doanh số tăng gần 10% dù có thông tin mẫu SUV này không còn được sản xuất, CarBuzz cho biết.

Ngoại thất xe Toyota Land Cruiser mới

Dù cũng được Toyota thêm cho mẫu oto này một vài nâng cấp nhỏ trong những năm qua nhưng không đáng kể. Land Cruiser hiện tại được bán từ năm 2008 nên rất cần thay đổi.

Ngoại thất xe Toyota Land Cruiser mới

Trang Best Car Web (Nhật Bản) cho biết trong vài tháng tới đây Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt với nhiều thay đổi quan trọng. SUV mới sẽ được trang bị khối động cơ hybrid V6 3.5L của Toyota, thay thế động cơ V8 4.6L hiện tại (381 mã lực, 543 Nm). Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu động cơ V8 5.7L của Land Cruiser bản Mỹ có được thay thế bằng động cơ điện hay không.Ngoại thất xe Toyota Land Cruiser mới

Cũng theo Best Car Web, Toyota sẽ trang bị cho mẫu Land Cruiser thế hệ mới sẽ nền tảng TNGA giúp mẫu SUV nhẹ hơn thế hệ cũ.

Nội thất xe Toyota Land Cruiser mới

Kiến trúc hiện tại của Land Cruiser sẽ vẫn giữ nguyên, hộp số vô cấp CTV sẽ được sử dụng thay cho hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Ngoại thất xe Toyota Land Cruiser mới

Về ngoại hình, lưới tải nhiệt được làm mới giống Toyota Corolla, trông hiện đại hơn, còn lại sẽ không có khác biệt so với các thế hệ trước.

Nội thất xe Toyota Land Cruiser mới

Nội thất Land Cruiser mới đủ chỗ cho 8 người ngồi với tùy chọn 3 hàng ghế, hoặc 5 người ngồi với tùy chọn 2 hàng ghế.

Ngoại thất xe Toyota Land Cruiser mới

Best Car Web khẳng định Toyota Land Cruiser mới sẽ ra mắt thị trường trong tháng 8 với giá bán chưa được tiết lộ.

Theo Zing.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)