CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng và diesel V6

Theo một báo cáo mới nhất của Autoweek, thì hệ truyền động của Land Cruiser 300 Series hoàn toàn mới sẽ có một vài thay đổi đáng chú ý.

Mặc dù, từ năm 2021, việc sản xuất Toyota Land Cruiser tại Mỹ sẽ bị ngừng, tuy nhiên việc phát triển mẫu xe thế hệ tiếp theo vẫn được tiến hành dành cho những thị trường khác.

Toyota Land Cruiser

Land Cruiser thế hệ hiện tại đã được giới thiệu từ năm 2008, chính vì vậy nó cũng trở thành một trong những mẫu xe lâu đời nhất vẫn được bán ra. Chính vì thế mà việc nâng cấp và thay đổi là rất cần thiết.

Toyota Land Cruiser

Trong đó, nhiều khả năng động cơ loại 3.5 lít V6 tăng áp kép sẽ là một trong những tùy chọn động cơ của Land Cruiser thế hệ mới. Cùng đó là một phiên bản hybrid với động cơ diesel 3.3 lít sáu xi-lanh.

Toyota Land Cruiser

Land Cruiser phiên bản hiện hành tại thị tường Mỹ chỉ được trang bị động cơ V8 5.7 lít hút khí tạo ra công suất 381 mã lực và mô-men xoắn 401 lb-ft, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Về Land Cruiser thế hệ mới dự kiến sẽ có kích thước giống với phiên bản tiền nhiệm.

Toyota Land Cruiser

Nếu vậy thì Land Cruiser thế hệ mới có thể vượt lên trên Land Cruiser PradoFortuner, đồng thời sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với Land Cruiser phiên bản trước, nhưng vẫn cung cấp khả năng off-road đặc biệt.

Toyota Land Cruiser

Theo dự kiến, Land Cruiser thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào tháng 4 và có mặt ở các thị trường khác vào năm 2022.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ