CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Toyota và Subaru hợp tác phát triển mẫu ô tô mới

Ngày 5/4, một mẫu xe mới được phát triển bởi Toyota Gazoo Racing và Subaru dự kiến sẽ ra mắt.

Sản phẩm hợp tác giữa ToyotaSubaru được dự đoán là có thể là bộ đôi 86 và BRZ thế hệ mới. Trong đó, mẫu BRZ được Subaru cho thị trường Bắc Mỹ và dẫn động cầu sau, động cơ đặt trước mang đậm tính thể thao. Tuy nhiên, chủ tịch Akio Toyoda ở phía hãng xe Nhật Bản lại yêu cầu dừng ra mắt chiếc 86 để tiếp tục nâng cấp.

toyota-va-subaru-hop-tac-phat-trien-mau-o-to-moiToyota và Subaru hợp tác phát triển mẫu ô tô mới

Được biết, mẫu SUV điện mang tên "e-TNGA" được phát triển trên nền tảng khung gầm "TNGA" cuả Toyota. Nhờ đó, xe có thể chứa các gói pin có dung lượng 50 - 100 kWh, chạy gần 600 km cho một lần sạc. Chiếc SUV có tên "Evoltis" được đặt theo tên của một dòng xe Subaru. Với khung gầm e-TNGA, 

Mẫu SUV điện hiện chưa được cung cấp thông tin chi tiết nên sắp tới nhiều khả năng Gazoo sẽ ra mắt mẫu 86 thế hệ tiếp với tên "GR 86".

Ngoài ra, hai hãng xe này còn đang nghiên cứu một mẫu xe thể thao cỡ nhỏ. Cỗ máy WRC trên mẫu xe này sẽ có kích thước tương tự như Impreza và phù hợp với tiêu chí về việc đưa một mẫu hatchback thể thao cỡ nhỏ tới Mỹ của Toyota.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ