CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Toyota Vios 2020, nên mua ngay hay chờ ra bản mới?

Cuối năm là thời điểm các hãng xe rục rịch triển khai các trương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Vậy có nên mua Toyota Vios 2020 trong thời điểm cận Tết?

Câu hỏi:

Người dùng Vũ Tuấn Anh: Em đang muốn mua Vios 2020 để đến Tết có xe đi lại. Tuy nhiên vì không rành nên không rõ mua Vios đợt này thì giá cả có hợp lý hay không? Bác nào đã đi xe rồi thì cho em hỏi xe có chất lượng, đáng tiền không?

Toyota Vios 2020

Phản hồi:

Người dùng Hà Minh Toàn: Vios thì danh tiếng nhiều rồi, chất lượng khỏi phải bàn cãi. Bác đi xe gia đình thì chủ yếu cứ thích là mua, hỏi ý kiến chỉ là một phần thôi.

Người dùng Hồ Phước: Chờ được thì bác chờ tới cuối năm 2021 hẵng mua, lúc đó hãng giảm giá sâu, chắc chắc 30% hoặc hơn.

Người dùng Khoa Lê: Vios thế hệ này mở bán từ lâu rồi đó bác. Giờ mà mua xe thì sau một thời gian ngắn lại có thế hệ mới. Em nghĩ bác cứ chờ thêm chút xem giá cả City mới rồi cân nhắc.

Toyota Vios 2020

Người dùng Tran Trong Nghia: Vios mới được nha, giá rẻ hợp lý. Tuy em đang chạy Accent nhưng cũng khuyến khích bác mua Vios. Tầm 550 triệu thì như vậy là hợp lý rồi, lại còn có nhiều trang bị.

Người dùng Anh Dao Quang: Mạnh dạn mua đi bác. Giờ giá xe đang tốt, lại có sẵn không cần chờ lâu. Sẵn đang giảm trước bạ, mua ngay thì có xe tránh nắng tránh mưa và đi chơi Tết.

Người dùng Nhật Hoàng: Vios đợt này đang được ưu đãi trước bạ, lăn bánh thì chỉ cần tầm 600 triệu. Giá như vậy khá ổn vì không còn xe nào ổn hơn. 

Người dùng Tran Duc Manh: Năm nay vì dịch nên giá xe đã được ưu đãi khá nhiều. Nếu có nhu cầu mua thì đợt này là quá chuẩn rồi. Chưa kể còn được giảm trước bạ.

Người dùng Duc Bui: Thấy khá nhiều người chê Vios xấu, nhưng em thì lại thích. Bản G đã cải tiến rất nhiều tính năng rồi: cam lùi, 7 túi khí,... Nói chung là an toàn, tiết kiệm và ít hư hỏng vặt.

Toyota Vios 2020

Người dùng Nguyễn Hồng Văn: Em thấy Vios 2020 có khá nhiều nâng cấp so với các phiên bản trước. Bác cứ yên tâm mua xe về đi ăn Tết nhé. Xe lành có tiếng với dân chạy dịch vụ rồi.

Người dùng Phạm Đăng: Khuyên bác mua luôn bây giờ, tranh thủ giảm phí trước bạ. Tháng trước Vios đứng đầu doanh số bán hàng thì đủ hiểu em nó hot cỡ nào rồi. Xe mới thì chất lượng vẫn còn tốt lắm, option bản G được cải tiến nhiều, xứng đáng giá tiền. Em cũng đa lái thử xe, đang tính mua trả góp năm nay.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ