Tuổi Tỵ mua xe hơi màu gì thì hợp năm 2023

Theo quan điểm của một số người, ngoài việc nắm vững luật giao thông và có kỹ năng lái xe tốt, việc chọn màu sơn hợp phong thủy cũng đóng góp một phần vào việc đảm bảo an toàn khi sử dụng và thu hút may mắn trong tâm linh. Nếu bạn là người sinh vào năm Tỵ và đang tìm kiếm một màu xe phù hợp, hãy đọc bài viết dưới đây.

  Việc chọn màu xe ô tô phù hợp với phong thủy và tuổi của chủ sở hữu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm của một số người, bên cạnh việc tuân thủ luật giao thông và có kỹ năng lái xe tốt, việc chọn màu xe hợp phong thủy cũng đóng góp phần nào đó vào việc đảm bảo an toàn và tạo ra may mắn tâm linh. Nếu bạn là người tuổi Tỵ và muốn chọn một màu xe phù hợp, hãy đọc bài viết dưới đây.


  Tuổi tỵ mua xe màu gì hợp năm 2023

  Người tuổi Tỵ thuộc mệnh gì ?

  Theo luật ngũ hành trong phong thủy, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một trong năm mệnh. Để xác định mệnh của mình, có thể tra cứu bảng năm sinh tương ứng với mệnh trong phong thủy như sau:

  Tuổi Đinh Tỵ :  1917, 1977 và 2037. Mệnh Thổ

  Tuổi Kỷ Tỵ : 1929, 1989 và 2049. Mệnh Mộc

  Tuổi Ất Tỵ : 1905, 1965, 2025. Mệnh Hỏa

  Tuổi Quý Tỵ: 1953, 2013 và 2073. Mệnh Thủy

  Tuổi Tân Tỵ: 1941, 2001. Mệnh Kim

  Tuổi tỵ mua xe màu gì hợp năm 2023

  Màu xe hợp và không hợp với những người tuổi Tỵ

  Tùy thuộc vào mệnh cũng như năm sinh của tuổi Tỵ, người ta sẽ lựa chọn được những màu xe phù hợp với tuổi của mình.

  Tuổi tỵ mua xe màu gì hợp năm 2023


  Tuổi Đinh Tỵ nên mua xe màu gì ?

  Nếu bạn là người sinh năm Đinh Tỵ, thì mệnh của bạn thuộc Thổ và vì vậy, khi chọn màu xe, nên ưu tiên các màu tương sinh và tránh các màu tương khắc với mệnh của bạn để tạo thêm may mắn trong cuộc sống.


  Tuổi Đinh Tỵ hợp xe màu gì ?

  Nhiều người đặt câu hỏi về màu xe phù hợp cho người sinh năm 1977, thuộc mệnh Đinh Tỵ. Theo bảng tra cứu phong thủy, mệnh của người này thuộc Thổ, vì vậy các màu như vàng, nâu đất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho màu xe. Những màu này tương ứng với bản mệnh Thổ, giúp tăng cường may mắn và đem lại sự bền vững, ít gặp sự cố khi sử dụng xe. Ngoài ra, màu đỏ, hồng và tím cũng là các màu hợp với mệnh Thổ, đại diện cho mệnh Hỏa, giúp tạo thêm sức mạnh và năng lượng cho chủ sở hữu xe.

   

  Tuổi Đinh Tỵ không nên mua xe màu gì ?

  Ngoài việc tìm hiểu về màu xe hợp phong thủy cho người sinh năm Đinh Tỵ, cũng cần lưu ý những màu xe nên tránh. Trong trường hợp này, các màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám và ghi sẽ không phù hợp. Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Thổ sinh ra mệnh Kim, do đó sử dụng xe có màu Kim sẽ dẫn đến việc tiêu tốn năng lượng và có thể dẫn đến tai nạn, tổn thương sức khỏe, cũng như làm ảnh hưởng đến công việc và tài lộc của chủ xe.

  Tuổi Đinh Tỵ khắc với màu đen, xanh nước của mệnh Thủy. Tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ, Thổ khắc Thủy, tức là màu xe khắc với bổn mạng.  Đi xe hay bị hỏng, dễ sinh tai nạn.


  Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì ?

  Nếu bạn là người tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Mộc, thì màu xe hợp phong thủy cho bạn là màu xanh. Việc lái xe màu xanh hoặc sử dụng phụ kiện màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái và tươi vui hơn.

  Ngoài ra, nếu bạn sinh năm 1989 và thuộc tuổi Tỵ, mệnh Thủy, thì màu xe hợp phong thủy cho bạn là màu đen hoặc xanh đen. Đây là màu của bản mệnh Thủy, mà cũng tương sinh với Mộc, giúp mang lại vận may tốt lành cho chủ nhân của chiếc xe.

  Tuổi tỵ mua xe màu gì hợp năm 2023

  Tuổi Kỷ Tỵ không nên mua xe màu gì

  Chủ xe mạng Mộc hợp màu gì ? cần biết tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì, tránh màu gì.

  Đối với tuổi Kỷ Tỵ, ngoài việc chọn màu xe hợp mệnh Mộc là màu xanh, cũng cần tránh những màu tương khắc như màu trắng, màu xám, và màu ghi đại diện cho hành Kim. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu trắng, có thể sử dụng các phụ kiện màu sắc khác để giảm thiểu tương khắc. Ngoài ra, cũng nên tránh những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, màu hồng và màu tím, vì Mộc sinh Hỏa sẽ gây ra nhiều rủi ro cho chiếc xe.

  Những màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất cũng khắc với Mộc.

  Tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì?

  Chủ xe tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn các màu tương ứng với bản mệnh là đỏ, hồng hoặc tím để đi xe thuận lợi, mang đến may mắn trong kinh doanh và cuộc sống. Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy việc chọn xe màu xanh lục cũng mang đến sức khỏe tốt và ít tai nạn khi lái xe.

  Tuổi Ất Tỵ không nên mua xe màu gì ?

  Những màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh thổ nên chủ xe tuổi Ất Tỵ nên tránh như vàng, nâu đất.

  Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Hỏa khắc kim nên người tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn màu màu đỏ, màu hồng, màu tím.

  Nếu chọn những màu này thì đi xe hay bị hỏng, bổn mạng hay gặp nguy hiểm, sinh tai nạn.

  Tuổi tân Tỵ mua xe màu gì?

  Tuổi Tân Tỵ, thuộc mệnh Kim, hiện nay bên cạnh những người đã có tài chính vững như sinh năm 1941 thì  có rất nhiều người trẻ tuổi Tân Tỵ cũng quan tâm đến việc mua xe theo phong thủy như tuổi tân Tỵ 2001 mua xe hợp màu gì?

  Màu xe nên chọn là các màu : vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy  cái xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít an toàn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Nếu đi xe màu này  người tuổi Tân Tỵ cũng gặp mọi điều suôn sẻ:

  Màu xe không nên chọn : màu  mệnh Thủy: màu đen, xanh nước, màu mạng Mộc xung khắc : màu xanh, xanh lục và các màu của mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

  Vậy bạn đã biết Tuổi tân Tỵ 2001 mua xe màu gì và không nên mua xe màu gì.

  Kết luận

  bài viết này Carmudi đã phân tích rất chi tiết tuổi Tỵ mua xe màu gì? Để biết cụ thể mình là những chú rắn thuộc mệnh nào, bạn hãy đọc kỹ bài viết của chúng tôi để chọn lựa được những màu xe phù hợp và may mắn nhất. Nếu còn thắc mắc người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp? các bạn hãy để lại comment bên dưới nhé.

  Tuổi tỵ mua xe màu gì hợp năm 2023

   

   Xem thêm:

  Tuổi Dần mua xe màu gì? Tuổi Dần mua xe gì hợp năm 2021

  Tuổi Thìn mua xe màu gì? Tuổi Thìn mua xe gì hợp năm 2021

  Tuổi Ngọ mua xe màu gì? Tuổi Ngọ mua xe gì hợp năm 2022


  Carmudi.vn - Một trong những kênh mua bán xe ô tô mới và xe ô tô cũ tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại xe như xe số sàn, xe số tự động, xe lắp ráp trong nước, xe hơi nhập khẩu nguyên chiếc của hầu hết các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Chỉ cần người có nhu cầu mua xe oto tìm đến trang trực tuyến Carmudi.vn, chắc chắn sẽ hài lòng và “tậu” ngay được mẫu xe có biển số xe ô tô đẹp mà bản thân đang mong ước.  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tôi cần bán xe cũ