CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Volkswagen Golf chễm chệ ngôi vương top xe bán chạy nhất châu Âu

Dù có một khởi đầu đầy khó khăn, Golf đã bứt tốc ngoạn mục để ghi tên mình ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất châu Âu.

Golf thế hệ mới nhất đã kịp thời tiếp nối thành công của chiếc Mk7 trong năm 2020 với doanh số bán ra đạt 310.000 chiếc tại châu Âu, riêng ở Đức chiếm 134.000 chiếc. 

Được Volkswagen giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái, Mk8 Golf nhận được những cải tiến đáng kể về công nghệ tiện ích, phần còn lại nhìn chung vẫn được giữ nguyên.

Theo CEO của VW Ralph Brandstätter, thừa kế sự thành công của thế hệ trước, Golf 8 tiếp tục được chế tạo với những tiêu chuẩn kỹ thuật ở nhiều khía cạnh. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vào mùa xuân khiến việc ra mắt thị trường của chiếc Golf đã bị gián đoạn, do đó mẫu xe sẽ còn rất nhiều việc đã hoàn thành vào nửa cuối năm nay. 

Volkswagen GTD

VW phần nào nhẹ nhõm trước những khó khăn ban đầu khi Golf mang lại sự thành công về doanh số. Vào tháng 5, việc giao hàng của mẫu xe này từng bị tạm dừng do gặp vấn đề về phần mềm. 

Để bù lại, Volkswagen cũng đã trình làng chiếc GTI, GTD và phiên bản hiệu suất GTE góp phần tăng thêm doanh số bán hàng. Cứ 3 chiếc Golf được bán vào năm 2020 thì có 1 chiếc là hybrid cho thấy khách hàng có nhu cầu cao dành cho những mẫu hybrid.

Ngay sau chiếc Golf, TiguanPassat là những sản phẩm cùng hãng lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3 trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Đức năm 2020. Vào tháng 11 vừa qua, Volkswagen vừa cho ra mắt thêm chiếc Golf R 315 mã lực. 

Xe Volkswagen

Ông Brandstätter chia sẻ rằng muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã lựa chọn và tin dùng hãng xe. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự biết ơn đến toàn bộ nhóm của mình vì họ đã hoàn thành xuất sắc công việc bất chấp khó khăn trong thời điểm Covid-19. 

Dự kiến vào năm nay, Golf Mk8 sẽ có mặt tại Mỹ với tư cách là một mẫu năm 2022. 

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ