CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)
CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mua bán xe ô tô Toyota Minivan

40 kết quả
Sắp xếp

4.0
(99 bình chọn)
Ngày đăng: 08/04/2018
Cập nhật mới nhất: 12/09/2019

XE Ô TÔ TOYOTA MINIVAN - ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ GIÁ BÁN TẠI VIỆT NAM

Toyota minivan là dòng xe có kích thước lớn với thiết kế ba hàng ghế ngồi thoải mái dành cho người lớn. Về kích thước, xe ô tô minivan thường cao hơn các dòng Toyota sedan và Toyota SUV.


Xe minivan có kích thước lớn và gầm cau hơn xe SUV (Nguồn: edmunds.com)


Về ngoại hình, những chiếc xe ô tô Toyota minivan có thiết kế khá vuông vức, có hình dáng gần giống hình hộp chữ nhật. Xe có cửa lùa hai bên giúp cho việc ra vào khoang xe dễ dàng hơn, nhất là khi xe đi vào những con hẻm nhỏ hẹp của thành phố. Xe có hình dáng khí động lực học, phần đầu nhỏ dẹt và to dần về sau.


Toyota minivan có hình dáng khí động học (Nguồn: toyotaofgreensburg.com)


Xe ô tô Toyota minivan có khả năng chuyên chở lớn, được nhiều gia đình và công ty sử dụng để chở người hay vận chuyển hàng hóa. Những mẫu xe Toyota minivan cũng được sử dụng làm phương tiện chuyên chở trong các công ty lữ hành vì sức chứa lớn cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.


Mẫu Toyota minivan bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Toyota Sienna. Ngoài xe ô tô Toyota, những mẫu xe như Ford Transit, Mercedes-Benz Vito hay Honda Odyssey cũng được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Toyota Sienna

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua một chiếc xe ô tô Toyota minivan.


Toyota Sienna được nhiều người yêu thích tại Việt Nam


Toyota Sienna được trang bị những hệ thống an toàn thuộc hàng hiện đại nhất thị trường hiện nay. Mẫu xe được trang bị hệ thống lái bốn bánh đảm bảo xử lý tốt trong nhiều điều kiện thời tiết. Xe Siena được trang bị hệ thống túi khí bên trong khoang lái giúp bảo vệ tất cả hàng ghế ngồi. Sienna dòng cao cấp cũng được trang bị cảm biến va chạm có chức năng dự báo giúp người lái tránh được nguy hiểm.


Tất cả những dòng Toyota Sienna hiện nay đều được trang bị camera lùi tiêu chuẩn. Camera phía sau xe Toyota minivan này có thể cung cấp cho tài xế góc nhìn bao quát nhất. Trên những Bản giới hạn của dòng Toyota minivan này được trang bị hệ thống báo điểm mù tiên tiến.


Về giá xe Toyota minivan, mỗi bản Toyota Sienna đều có giá rất khác nhau. Giá xe Toyota minivan Sienna được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là 3,5 tỷ đồng. Để tiết kiệm, bạn cũng  có thể tìm mua Toyota Sienna cũ giá 800 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhắc