CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

500 nhân viên Aston Martin phải nghỉ việc vì đại dịch

Đại dịch Covid đã gây ra những hậu quả nặng nề cho nền kinh tế thế giới khiến nhiều công nhân mất việc làm. McLaren cũng là một trong những hãng xe của Anh phải sa thải bớt lực lượng lao động nhằm giảm chi phí.

Theo Reuters, sau khi hãng siêu xe thể thao của Anh - Aston Martin, bổ nhiệm cựu CEO AMG là Tobias Moers thay thế vị trí của Andy Palmer thì hãng xe cũng có kế hoạch giảm lực lượng lao động trong thời gian tiếp theo.

500 nhân viên Aston Martin phải nghỉ việc vì đại dịchTheo báo cáo tài chính quý đầu tiên năm 2020, doanh số bán hàng của Aston Martin đã giảm 1/3 do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Quyết định cắt giảm 500 nhân viên là hành động của hãng xe như một biện pháp để giảm chi phí.

Aston Martin cho biết công ty sẽ có các biện pháp điều chỉnh tổ chức và cơ cấu sản xuất để đảm bảo được doanh số và lợi nhuận. Đồng thời công ty cũng sẽ tạm hoãn hoặc hủy bỏ các hoạt động không quan trọng.

Dòng xe bán chạy nhất của Aston Martin là DBX

Hành động của Aston Martin dự kiến có thể giúp hãng xe tiết kiệm khoảng 38 triệu bảng Anh mỗi năm, chi phí tái cấu trúc khoảng 12 triệu bảng Anh. Tình hình cổ phiếu của Aston Martin từ năm 2018 đã có xu hướng giảm, hiện tại hãng xe cũng đang tích cực tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng mua một lượng cổ phần lớn.

Dòng xe bán chạy nhất của Aston Martin là DBX hiện tại vẫn đang còn một danh sách đơn đặt hàng dài mẫu xe này chờ giao.

Theo CNOTO

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ