3

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán ra

Gần đây, Audi chuẩn bị kết thúc sản xuất chiếc coupe thể thao. Và để kỉ niệm, hãng quyết định ra mắt 100 chiếc Audi TTS Memorial với gói Thể thao sang trọng đặc biệt cùng các điểm nhấn bằng đồng. Cùng Carmudi tìm hiểu nhé.

Mục lục


1. Tổng quan về Audi TTS Memorial


Mặc dù đã ngừng sản xuất chiếc coupe thể thao TT, nhưng Audi vẫn quyết định đưa nó vào chuyến hành trình toàn cầu cuối cùng. Sau loạt phiên bản đặc biệt Heritage Editions vào năm 2022 và Phiên bản Cuối cùng cho Vương quốc Anh trong năm nay, hãng xe đã thông báo về Phiên bản Audi TTS Memorial cho Nhật Bản. Phiên bản Nhật Bản này sẽ có chủ đề "Thể thao sang trọng", giới hạn chỉ 100 chiếc và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc với những điểm nhấn đồng đặc biệt.

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán raAudi TTS Memorial

2. Ngoại hình Audi TTS Memorial

Phiên bản TTS Tưởng niệm sẽ được cung cấp với ba lựa chọn màu sắc là Trắng ánh kim Glacier, Màu đen ánh kim huyền thoại và Màu xám ánh kim Kronos, kết hợp với các điểm nhấn màu đồng. Những thay đổi nhỏ về ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt khung đơn sơn đen mờ và một chi tiết trang trí bằng nhôm được thêm vào để tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe.

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán ra

Bộ mâm nhôm Audi Sport 20 inch của Audi TTS Memorial có màu đồng đặc biệt 

Bộ mâm nhôm Audi Sport 20 inch của Audi TTS Memorial có màu đồng đặc biệt và được thiết kế với nan hoa 5V hình ngôi sao cắt kim cương. Hệ thống lái từ tính của Audi được trang bị tiêu chuẩn trên TTS Tưởng niệm, cùng với hệ thống treo được điều chỉnh và hệ thống giảm chấn tự động điều chỉnh dựa trên điều kiện lái để mang lại trải nghiệm lái thoải mái và động lực.  

3. Nội thất Audi TTS Memorial

Nội thất của Audi TTS Memorial được trang trí với hoa văn kim cương kéo dài đến ghế ngồi bọc da Nappa, với đường chỉ khâu màu đồng tương phản và đường viền màu xám. Thiết bị điều khiển trung tâm bao gồm màn hình hiển thị đồng hồ vòng tua máy ở trung tâm, có chế độ thể thao. Hệ thống thông tin giải trí gắn ở trung tâm bao gồm các nút điều khiển cho dàn âm thanh nổi của Olufsen gồm 12 loa, hỗ trợ giám sát điểm mù bên hông, hỗ trợ đỗ xe và camera lùi.

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán raNội thất của Audi TTS Memorial được trang trí với hoa văn kim cương

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán ra

Nội thất của Audi TTS Memorial

4. Nền tảng công nghệ Audi TTS Memorial


Audi TT là một chiếc coupe thể thao nhỏ gọn và sang trọng được giới thiệu lần đầu vào năm 1998. Nó chia sẻ nền tảng với Volkswagen Golf và Audi A3, và được phát triển từ một mẫu xe du lịch sang trọng thành một chiếc xe thể thao hiệu suất cao hơn. Một số phiên bản cao cấp của Audi TT sử dụng động cơ năm xi-lanh thẳng hàng tăng áp của Audi, nhưng ngay cả các phiên bản với động cơ cơ bản cũng đảm bảo được hiệu suất ổn định.

5. Thông số xe Audi TTS Memorial: Động cơ

Phiên bản Audi TTS Memorial là phiên bản đặc biệt của Audi TTS coupe, trang bị động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp 2.0 lít tăng áp, cho công suất lên tới 315 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft, cao hơn khoảng 30 mã lực so với phiên bản S tronic tiêu chuẩn. Hộp số Quattro bốn bánh mang lại sức mạnh đó.

Audi TTS Memorial - Chỉ 100 chiếc phiên bản kỉ niệm được bán ra Audi TTS Memorial là phiên bản đặc biệt của Audi TTS coupe

6. Tóm lại

Sau hơn 25 năm sản xuất và bán ra hơn 500.000 chiếc xe, Audi TT đã chính thức kết thúc hành trình của mình. Cùng với Audi R8, đây là những chiếc xe hiệu suất động cơ đốt trong cuối cùng của hãng trước khi chuyển sang sản xuất xe điện. Trong khi đó, chiếc xe hiệu suất nhỏ đơn độc của hãng là Audi RS3. Hiện tại, giá bán chính thức của phiên bản Audi TTS Memorial tại Nhật Bản vẫn chưa được công bố.

Xem thêm:

Audi RS7: Giả cả, thông số kĩ thuật và hình ảnh ( mới nhất 2023 )

Mới: Audi Q8 E-Tron 2024 giá gần 75 ngàn đô sắp tới Mỹ vào mùa hè này

 Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam! 

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ