Bản cập nhật 2021 mới của Chevrolet Corvette C8

Trong năm 2020, Chevrolet Corvette C8 là một trong những mẫu xe được săn đón nhất, bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, giới mộ điệu xe thể thao vẫn bị cuốn hút bởi chiếc xe mạnh mẽ, cá tính có động cơ đặt giữa này.

Chính vì sức hút quá lớn của Corvette C8 mà Chevrolet sẽ phải tập trung sản xuất để hoàn thành các đơn đặt hàng trong suốt thời gian còn lại của năm. Tuy vậy, model 2021 của Corvette C8, cả coupe và mui trần vẫn được hãng xe Mỹ giới thiệu với công chúng.

Chevrolet Corvette C8 2021

Chevrolet Corvette 2021 sở hữu hai màu sơn ngoại thất mới là Silver Flare Metallic và Red Mist Metallic Tintcoat, thay thế cho các màu tương tự của model trước đó.

Chevrolet Corvette C8 2021

Không những thế, sọc trang trí Stinger Stripe cũng được bổ sung 3 màu mới là Carbon Flash / Edge Red, Carbon Flash / Edge Yellow và Carbon Flash / Midnight Silver. Chevrolet cung cấp các tùy chọn màu Xanh, Cam, Đỏ và Vàng đối với loại sọc kéo dài toàn bộ thân xe.

Chevrolet Corvette C8

Corvette 2021 cũng đương nhiên sở hữu khoang nội thất tân tiến và sang trọng cùng một vài thay đổi như màu nội thất Sky Cool Grey / Yellow Strike mới và hệ thống thông tin giải trí giờ đây có hỗ trợ Apple CarPlay / Android Auto không dây theo tiêu chuẩn.

Chevrolet Corvette C8

Đối với Chevrolet Corvette 2021, khách hàng còn có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo từ tính Magnetic Selective Ride Control dưới hình thức riêng lẻ mà không cần phải mua trọn gói Z51 nữa.

Chevrolet Corvette C8

Chevrolet Corvette 2021 dự kiến còn được trang bị tính năng an toàn Buckle To Drive. Hệ thống sẽ không cho phép xe di chuyển từ bãi đỗ xe nếu người lái chưa thắt dây an toàn.

Chevrolet Corvette C8

Theo một số nguồn tin, Chevrolet Corvette 2021 sẽ có giá bán khởi điểm được giữ nguyên ở mức  60.000 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ), tuy nhiên giá vẫn sẽ cao hơn đối với các bản cao cấp và tùy chọn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ