CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Bắt đầu triển khai việc đăng ký xe mới theo hình thức online từ hôm nay

Kể từ hôm nay, người dân có thể thực hiện đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ, khai báo mất xe qua bằng hình thức trực tuyến trên website của Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông.

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cảnh sát giao thông cho biết từ hôm nay (21/7) người dân có thể truy cập Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông để thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến phương tiện. 

triển khai việc đăng ký xe mới theo hình thức online từ hôm nay

Điều này sẽ giúp làm giảm thời gian đi lại, chờ đợi của người dân trong việc khai báo, làm thủ tục đăng ký và cũng giảm được nguy cơ tiếp xúc, lây lan dịch bệnh trong thời điểm hiện nay. Các thông tin phản hồi sau khi thực hiện sẽ được gửi cho người dân thông qua qua thư điện tử và điện thoại. 

Theo đó, người dân có thể hoàn thiện hồ sơ như: đăng ký xe lần đầu; đăng ký sang tên; đăng ký tạm thời; đổi, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe; thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe.

triển khai việc đăng ký xe mới theo hình thức online từ hôm nay

Ngoài ra, người dân cũng có thể chủ động khai báo trong các trường hợp xe bị mất cắp, mất giấy đăng ký xe, mất biển số, mất hồ sơ phương tiện, xe hư hỏng không sử dụng được, xe hết niên hạn sử dụng, xe đã bán cho người khác nhưng chưa làm thủ tục sang tên mà không phải đến các cơ quan đăng ký khai báo như trước đây.

Khi hoàn thành việc đăng ký, người dân có thể lựa chọn một trong hai hình thức là trực tiếp đến nhận hoặc nhận qua đường bưu điện.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ