Bé gái rơi khỏi ô tô, mẹ không hay biết vẫn lái xe đi tiếp

Bé gái thò đầu ra ngoài cửa sổ khi ô tô đang dừng đèn đỏ và rơi xuống đường. Dù vậy mẹ bé vẫn không hề biết và vẫn lái xe đi tiếp.

  Đoạn video được quay tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang ngày 30/7, cho thấy một bé gái vươn người ra khỏi cửa kính một chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ và bất ngờ ngã xuống đường sau khi phương tiện này di chuyển về phía trước. 


  Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều phương tiện di chuyển đằng sau dừng lại để cứu bé gái.  Một người đàn ông đã kịp thời bế bé gái vào lề đường và bắt đầu gọi cảnh sát trình báo. 

  Người lái xe ô tô là mẹ bé gái không hề hay biết về sự cố và chỉ quay trở lại sau 15 phút. Theo Sở cảnh sát Yinzhou, bé gái chỉ bị xây xát nhẹ và được mẹ đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ