Dừng xe kiểu "bố đời" gây phẫn nộ, nữ tài xế nhận phạt nguội

Sau hành vi dừng xe gây phẫn nộ, nữ tài xế bị cảnh sát giao thông phạt nguội và còn phải quay video xin lỗi.


  Đoạn video trích xuất từ camera hành trình tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cho thấy một chiếc xe ô tô màu đen đang băng qua đường và đột ngột dừng ngay trước đầu xe của Lin (chủ xe có video camera hành trình) khi anh ta đang dừng chờ đèn giao thông. 

  Một lúc sau, khi hết đèn đỏ, Lin bấm còi liên tục nhằm để xe ô tô màu đen di chuyển nhưng nữ tài xế chiếc xe tỏ thái độ, bước ra khỏi xe. 

  Lin hét lên với người phụ nữ: "Tại sao cô lại dừng lại ở đó? Tôi muốn đi". Tuy nhiên, người phụ nữ thản nhiên vừa chỉ tay phía sau vừa trả lời: "Đây là đủ không gian cho bạn", ý bảo anh Linh hãy bẻ lái di chuyển theo hướng khác. 

  Sau đó cô ấy bỏ đi cùng con gái ngồi trên xe.  Cảnh sát đã phạt người phụ nữ vì gây cản trở giao thông và cô ấy cũng đã quay video xin lỗi sau khi bị cư dân mạng chỉ trích về hành động vô lý, "bố đời" của mình.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ