Chiếc nón bảo hiểm 2 lần cứu mạng người đi xe máy

Xe máy đột nhiên đổ nghiêng và lái xe ngã ra đường, bị xe tải chạy ngay phía sau chèn tới,


  Khi vừa ra khỏi một đường hầm, một chiếc xe máy bất ngờ đổ sang trái. Tài xế xe tải ngay phía sau phanh gấp đồng thời bẻ ngoặt vô-lăng để tránh. Bánh trước xe tải kẹp sượt vào chân, xé toạc ống quần và đẩy người đàn ông xoay một vòng về hướng gầm xe. Nạn nhân bị thanh chắn gầm đập vào đầu cùng lúc xe tải dừng lại. Chiếc mũ bảo hiểm lúc này đã bị văng ra xa. Theo Sohu, người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ ở cơ thể.

  Trong tình huống này, người đàn ông đã được chiếc mũ bảo hiểm cứu mạng tới hai lần. Lần thứ nhất khi ông ngã đập đầu xuống đường khi xe máy bị đổ. Lần thứ hai là khi thanh chắn gầm xe tải đập vào đầu - và cú đập mạnh này có thể đã kéo đứt dây đeo và khiến mũ bảo hiểm văng ra ngoài.

  Thực tế, rất nhiều người đi xe máy lười hoặc ngại đội mũ bảo hiểm, trong khi đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất bảo vệ tính mạng của họ nếu xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, mũ cũng chỉ có tác dụng phòng chống tốt nếu được đội đúng cách, như phải cài và siết chặt dây quai.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ