CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Biểu tượng Spirit Of Ecstasy phát sáng của Rolls-Royce bị cấm ở châu Âu

Do những quy định về hệ thống chiếu sáng trên ô tô liên quan đến việc ô nhiễm ánh sáng, biểu tượng Spirit Of Ecstasy phát sáng của Rolls-Royce đã bị cấm ở châu Âu.

Phía Rolls-Royce mới đây đã lên tiếng xác nhận rằng biểu tượng Spirit of Ecstasy được chiếu sáng trên mui xe của hãng sẽ bị cấm xuất hiện trên đường phố châu Âu.

Biểu tượng Spirit Of Ecstasy phát sáng

Lần đầu tiên Spirit of Ecstasy được chiếu sáng xuất hiện là vào năm 2011, khi hãng xe giới thiệu mẫu concept 102EX chạy điện hoàn toàn. Vì tính thời thượng và độc đáo của nó mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn. Ngay sau đó, hãng xe đã áp dụng cho cả Phantom, Ghost thế hệ trước, Dawn, Wraith và Cullinan.

Tuy nhiên vào đầu năm ngoái, dựa trên các quy định về hệ thống chiếu sáng trên xe hơi do Liên minh châu Âu đặt ra liên quan đến việc ô nhiễm ánh sáng, tùy chọn độc đáo này của Rolls-Royce đã phải bị loại bỏ. 

Biểu tượng Spirit Of Ecstasy phát sáng

Thông tin trên không chỉ làm hụt hẫng những khách hàng yêu thích và muốn sở hữu một chiếc Rolls-Royce mới với Spirit of Ecstasy chiếu sáng, mà còn ảnh hưởng đến cả những chủ xe đã sở hữu tùy chọn trị giá 3.500 bảng Anh (khoảng 106 triệu VNĐ) này. Trước quy định trên, họ sẽ phải loại bỏ biểu tượng Spirit of Ecstasy chiếu sáng đang có và nhận hoàn tiền hoặc thay bằng loại khác. Khách hàng có thể lựa chọn mạ bạc hoặc một tùy chọn thay thế khác.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ