BMW 5-Series 2020 sắp sở hữu thiết kế nội thất khủng như 8-Series

Được biết trong lần cập nhật giữa vòng đời, BMW 5-Series sẽ được nâng cấp nội thất tương tự như dòng xe hạng sang của hãng.

Cập nhật giữa vòng đời của G30 5-Series mang tới cho dòng sedan hạng sang hàng loạt công nghệ tân tiến nhất của tập đoàn Đức, dễ nhận biết nhất chính là bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn 12,3 inch giống chủ lực 8-Series cùng màn cảm ứng trung tâm mới cũng lớn hơn một chút. 

Ngoài việc xuất hiện một số nút bấm điều khiển mới trên vô lăng, còn lại nhìn chung táp lô xe không còn gì nâng cấp mới đáng kể.

BMW 5-Series 2020 sắp sở hữu thiết kế nội thất khủng như 8-Series

Quay lại ngoại thất, 5-Series có sự thay đổi nhẹ phần đầu xe với đèn pha LED nhỏ hơn, tỉ lệ nghịch với tản nhiệt hình quả thận lớn hơn xưa. Cản trước có vẻ như cũng được thay mới.

Giữ nguyên toàn bộ dàn cấu hình động cơ, BMW chỉ trang bị thêm bộ lọc khí thải cho các bản xăng. Một số phiên bản điện hóa chẳng hạn như hybrid sạc điện kết hợp mô tơ và động cơ 6 xy-lanh 388 mã lực. Sau bản tiêu chuẩn, bản hiệu suất cao M5 cũng sẽ được nâng cấp tương tự.

BMW 5-Series facelift 2020 tuy có thể ra mắt sớm nhất ngay cuối năm nay nhưng có lẽ hãng sẽ chờ một triển lãm lớn vào đầu năm sau, có thể là Geneva vào tháng 3.

Theo Autopro.com.vn

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ