CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

BMW bắt tay Amazon đưa TV thông minh kết nối Internet lên xe hơi trong tương lai

Mới đây, hãng bán lẻ trực tuyến đình đám Amazon đã xác nhận việc hợp tác với 2 thương hiệu xe hơi BMW và Fiat Chrysler Automenses. Hệ thống Fire TV sẽ xuất hiện trên các mẫu xe của 2 hãng này trong thời gian tới. Tới nay, vẫn chưa có hình ảnh nào về thiết bị này được công bố.

Trong tháng 12 vừa qua, Amazon đã hé lộ vài thông tin về hệ thống Fire TV mới của hãng và mới đây, Amazon đã chính thức giới thiệu hệ thống Fire TV Edition for Auto tại Triển lãm công nghệ CES 2020.

Cái tên đã nói lên tất cả, hệ thống Fire TV sẽ được lắp đặt trên các phương tiện 4 bánh. Amazon không tiết lộ về những mẫu xe hơi nào sẽ được trang bị hệ thống giải trí hiện đại này, tuy nhiên hãng bán lẻ trực tuyến đã xác nhận cú bắt tay với 2 thương hiệu xe BMWFiat Chrysler Automenses.

Tivi Amazon xuất hiện trên ôtô BMW

Amazon cho biết, Fire TV Auto là loại màn hình cảm ứng, có khả năng phát lại chương trình ngoại tuyến và tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon tự tin khẳng định hệ thống thông tin giải trí mới này sẽ mang đến những trải nghiệm giống những chiếc TV thật và đa dạng về nội dung.

Tương tự như hệ thống Fire TV Stick của công ty, Fire TV Auto có khả năng kết nối Internet thông qua hệ thống LTE của xe hoặc các điểm truy cập di động.

Tivi Amazon xuất hiện trên ôtô BMW

Ông Ned Cruic, phó chủ tịch của Alexa Auto trước đó từng chia sẻ, hệ thống giải trí mới này sẽ được dành riêng cho những hành khách ngồi hàng ghế sau. Nó cũng có thể phát được các nội dung trực tuyến từ những dịch vụ như Amazon Prime Video.

Ông Fathi El-Dwaik, phó chủ tịch phòng nghiên cứu tương tác người dùng của BMW cho biết, việc bổ sung Fire TV Auto cho các phương tiện tương lai của BMW thể hiện một bước tiến mang tính cách mạng trong việc đem đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất trên các dòng xe của hãng.

Theo Offb

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ