CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Bộ đôi phiên bản offroad mới của Kia Sorento 2020

Kia Sorento Yosemite Edition và Zion Edition sẽ là hai bản độ khá hấp dẫn nếu bạn yêu thích offroad hay cắm trại, phiêu lưu việt dã.

Đây thực chất là một bản độ của Kia Motor America được lên ý tưởng trong một cuộc họp ở một đại lý Kia Mỹ. Kia Sorento X-Line Yosemite Edition và Zion Edition sở hữu những nâng cấp chủ yếu tập trung vào dàn chân, nóc xe và diện mạo bên ngoài, đáp ứng tốt những tiêu chí dành cho việt dã, vượt địa hình, cắm trại.

Kia Sorento 2020

Yosemite Edition là kết quả của sự hợp tác giữ Kia Motor America (KMA) và LGE-CTE Motorsports ở San Dimas, California. Với lớp sơn màu xanh lá nhám kèm các chi tiết đen tối màu bóng nhám, mẫu xe này dành được chế tạo cho những chuyến phiêu lưu đồi núi cao nguyên. Bên cạnh đó, Yosemite Edition còn được trang bị bộ phụ kiện đèn led bar và nóc xe được tinh chỉnh lại để có thể chở đồ nhiều hơn.

Kia Sorento 2020

Kia Sorento 2020

Kia Sorento 2020

Trong khi đó, với phần mui được mở rộng trên nóc và màu sơn cát sa mạc bóng bẩy, Zion Edition lại thiên về offroad hơn khi sở hữu khả năng băng qua sa mạc, vượt cát mượt mà.

Kia Sorento 2020

Kia Sorento 2020

Kia Sorento 2020

Kia Sorento 2020

Cả hai phiên bản này đều cung cấp những tuỳ chọn chuyên địa hình như la-zăng 20 inch, lốp bản to 32 inch, các ốp bảo vệ chống va đập ở xung quanh, đặc biệt là ở khu vực cản trước, ốp sườn, hốc bánh, cản sau. Hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu động cơ sẽ nhận được cập nhật mới hay vẫn được giữ nguyên.

Kia Sorento 2020

Xu hướng cắm trại tại Việt Nam hiện đang ngày càng phát triển trong giới trẻ nhờ gợi lên cách sống tận hưởng thiên nhiên, rời xa công nghệ, ngồi chung quây quần bên nhau. Phần lớn các bản độ từ các gara đều là xe bán tải, xe thuần SUV. Những mẫu CUV - crossover như Mitsubishi Outlander, Hyundai SantaFe hay mới đây là Kia Sorento 2020 dù có khả năng vận hành AWD tương đối tốt nhưng vẫn có rất ít trang bị độ offroad.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ