3

Các mức phạt vi phạm giao thông trên cao tốc, lái xe cần nắm rõ

Khi lưu thông trên cao tốc, các chủ xe cần nắm mức xử phạt để không bị vi phạm giao thông trên cung đường này.

  Theo quy định tại khoản 12 Điều 3 Luật giao thông đường bộ 2008, đường cao tốc được quy định như sau: Là đường dành cho xe cơ giới; Có dải phân cách chia đường cho xe chạy hai chiều riêng biệt; Không giao nhau cùng mức với một hoặc các đường khác; Được bố trí đầy đủ trang thiết bị phục vụ, bảo đảm giao thông liên tục, an toàn, rút ngắn thời gian hành trình và chỉ cho xe ra, vào ở những điểm nhất định.

  Hiện nay, hầu hết các cao tốc để có gắn các thiết bị xử lý vi phạm giao thông thông qua hình ảnh (hay còn gọi là phạt nguội). Do đó, các tài xế đi qua các đường cao tốc cần nắm được mức vi phạm giao thông trên các cung đường này.

  Dưới đây là tổng hợp các mức phạt vi phạm giao thông mà chủ xe cần nắm rõ:

  Các mức phạt vi phạm giao thông trên cao tốc, lái xe cần nắm rõ-1

  Các mức phạt vi phạm giao thông trên cao tốc, lái xe cần nắm rõ-2

  Các mức phạt vi phạm giao thông trên cao tốc, lái xe cần nắm rõ-3

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ