Chạy song song với xe tải, xe con bị kéo lê hàng chục met

Chiếc xe con đi song song với xe tải một đoạn dài, sau đó nhập làn ngay trước đầu xe tải nên bị kéo lê đoạn đường hàng chục met.


  Trên đoạn đường khu dân cư khá đông đúc, nhưng chiếc xe con vẫn chạy song song rất lâu với xe tải to lớn bên cạnh, đoạn Đền Quán Cháo, Tam Điệp. Khi đến nơi giao nhau, xe con lách sang làn bên phải để tránh các xe bên trái xếp hàng chờ qua đường. 

  Nhưng tài xế nhiều khả năng không quan sát, nên ghé trúng vào đầu xe tải và bị kéo lê hàng chục mét. May mắn xe con không bị lật hoặc đâm va quá mạnh, không có thương vong.

  Kỹ năng cần nhớ cho tài xế: Vùng điểm mù của xe tải rất lớn, tài xế khi muốn nhập làn phải quan sát cẩn thận qua gương hậu và nếu cần thiết cần quay đầu, liếc mắt nhanh sang hai bên xem đã an toàn chưa.

  Bên cạnh điểm mù thì các xe tải có quán tính, trọng lượng, chiều dài lớn nên vùng xung quanh rất nguy hiểm. Tài xế xe con tuyệt đối không chạy song song, trước đầu hoặc ngay sau đuôi xe tải quá lâu. Nếu rơi vào tình huống đó, một là vượt lên hẳn, hai là tụt lại phía sau, giữ khoảng cách đủ an toàn. Nếu chẳng may xe tải đánh lái hoặc phanh gấp, bị lật thì rủi ro cho xe bên cạnh là rất cao.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ