CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Chevrolet Colorado ra mắt phiên bản RS Edition, giá từ 511 triệu đồng

Chevrolet Thái Lan vừa ra mắt mẫu xe bán tải Colorado phiên bản RS Edition đặc biệt, phiên bản giới hạn chỉ 200 chiếc. Chevrolet Colorado RS sở hữu gầm thấp theo phong cách ‘’Low-rider’’ vốn rất được ưa chuộng tại Thái.

Mẫu xe Chevrolet Colorado RS chỉ là một phiên bản gầm thấp, không phải là phiên bản hiệu năng cao "Gầm cao máy thoáng dáng thể thao" như Ford Ranger Raptor.

Ngoại thất xe Chevrolet Colorado RS

Toàn bộ mặt ca-lăng, nóc xe, ốp gương chiếu hậu và nắp thùng phía sau đều được sơn màu đen cá tính giúp tương phản với màu sắc sơn tươi sáng, trừ một số chi tiết trang trí ở ngoại thất như logo ‘’RS’’ trước sau.

Ngoại thất xe Chevrolet Colorado RS

Bán tải Chevrolet Colorado RS không sử dụng động cơ dầu 2.8L Duramax mạnh mẽ, mà thay vào đó là động cơ dầu 2.5L tăng áp cho công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 385Nm, dẫn động cầu sau (2WD) đi cùng với hộp số sàn 6 cấp (6MT) là lựa chọn duy nhất.

Ngoại thất xe Chevrolet Colorado RS

Hộp số sàn thực sự rất phù hợp với những khách hàng mua ô tô Colorado RS để nâng cấp lên công suất cao hơn, đi cùng với phong cách bán tải gầm thấp được ưa chuộng tại Thái Lan.

Ngoại thất xe Chevrolet Colorado RS

Colorado RS được cung cấp tổng cộng 02 biến thể là cabin đơn (Extended cab) và cabin đôi (Crew cab) quen thuộc. Giá xe ô tô Chevrolet Colorado RS Edition mới tại Thái lần lượt tương đương khoảng 606 và 511 triệu đồng.

Ngoại thất xe Chevrolet Colorado RS

Colorado RS Edition là một trong nhiều phiên bản của dòng bán tải Colorado được cung cấp tại Thái Lan bao gồm: Trail Boss, Midnight Edition, High Country Storm, High Country, C-Cab, X-Cab, S-Cab và SWB.

Theo Kienthuc.net.vn

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ