Chiêm ngưỡng siêu phẩm Knight Vision R đẳng cấp đầu tiên do Knight tự sản xuất

Knight International từ lâu đã được biết đến với việc điều chỉnh những siêu xe cực hiếm và địa điểm chế tạo. Tuy nhiên mới đây hãng xe này đã quyết định tự sản xuất những siêu xe riêng và Knight Vision R chính là mẫu siêu xe đầu tiên trong số đó.

Chiếc Knight Vision R mới này sẽ mang vẻ ngoài của những chiếc xe đua cổ điển từ những năm 1960 cùng các tiêu chuẩn cao nhất ngày nay đối với một chiếc xe ô tô. Có thể thấy, chiếc xe bị ảnh hưởng nhiều bởi AC/Shelby Cobra, tuy vậy, chiếc siêu xe này lại có thân xe bằng sợi carbon với hệ thống bảo vệ khi lật xe rất hiện đại. 

Knight Vision R

Bên cạnh đó, chiếc Vision R còn được trang bị bộ chia gió phía trước bằng sợi carbon, các vòm bánh xe phía trước có khe thông gió và cửa hút gió ở vòm bánh sau. Theo thông tin từ hãng Knight thì mẫu xe đặc biệt này sẽ sở hữu hệ thống ống xả titan, bánh xe sợi carbon khóa trung tâm đi kèm phanh gốm carbon.

Knight không công bố hình ảnh nội thất mà chỉ tiết lộ rằng Vision R sẽ được trang bị ghế thể thao Recaro bằng sợi carbon, “bộ đa phương tiện đầy đủ” và “cụm đồng hồ đo kỹ thuật số tích hợp cùng mũ bảo hiểm sợi carbon có công nghệ thực tế ảo tăng cường". Những thông tin về chiếc xe có thể sẽ được hiển thị rõ khi người lái đội chiếc mũ đặc biệt này. 

Sức mạnh của chiếc siêu xe Knight Vision R có thể sẽ đến từ khối động cơ siêu nạp V8 5.2L cho ra công suất 760 mã lực truyền năng lượng đến bánh sau, kết hợp cùng hai động cơ điện tạo ra 350 mã lực cho bánh trước. Theo đó, chiếc Vision R sẽ sở hữu hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và công suất kết hợp là 1.110 mã lực.

Knight Vision R

Hiện nay, các thông tin về mẫu xe này vẫn còn khá ít ỏi, nhưng dường như mẫu siêu xe đầu tiên của Knight sẽ nhận được một gói pin lithium-ion, hệ thống treo Ohlins có trọng lượng dưới 907 kg và có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Knight Vision R

Theo một số thông tin không chính thức thì Knight Vision R sẽ chỉ được sản xuất giới hạn là 500 chiếc và giá bán cho mỗi chiếc sẽ dao động khoảng từ 500.000 - 600.000 USD (tương đương 11,6 - 13,9 tỷ VNĐ). Hiện những thông tin được tiết lộ về chiếc siêu xe còn khá mơ hồ và có vẻ Knight vẫn đang chờ các phản hồi về dự án này.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ