Chính thức khai trương Showroom Ferrari đầu tiên tại Việt Nam

Showroom siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động và tọa lạc tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Sáng hôm nay, 16/10, Ferrari chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện chính hãng sau khi hãng siêu xe đối thủ Lamborghini đã được phân phối chính ngạch từ 5 năm trước. Tuy nhiên, showroom chưa được phân phối siêu xe mới. Mang tên "Trung tâm dịch vụ và bán xe đã qua sử dụng", showroom này sẽ bán những xe oto đã qua sử dụng và nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành xe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ferrari F8 Tributo

"Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp Dịch vụ Bảo dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp họ tại Trung tâm Bảo dưỡng cũng như Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng", ông Richard Kim, Tổng giám đốc Supreme Auto - đơn vị phân phối Ferrari tại Việt Nam - chia sẻ.

Như vậy, những khách hàng đang sử hữu Ferrari nhập khẩu tư nhân trước đây đều có thể mang đến xưởng dịch vụ chính hãng để sử dụng dịch vụ chăm sóc.

Ferrari F8 Tributo

Theo một số nguồn chưa được xác thức, showroom này không bán siêu xe Ferrari mới mà mua lại những chiếc siêu xe Ferrari đã qua sử dụng và bán lại ra nếu chiếc ô tô đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định của hãng đưa ra. Sau thời gian khoảng 2 năm, nếu đáp ứng được những tiêu chuẩn mà tập đoàn mẹ đề ra, Supreme Auto sẽ chính thức được phân phối xe Ferrari mới hoàn toàn. 

Ferrari 488

Dù vậy, đại diện Ferrari tại Việt Nam vẫn mang về một chiếc F8 Tributo để giới thiệu tới khách hàng. Chiếc xe này được nhập về với mục đích trưng bày tạm thời và tất nhiên sẽ không được bán. Do đó, xe cũng chưa có giá.

Ferrari 488

Sự kiện ra mắt thương hiệu Ferrari còn có sự góp mặt của ông Dieter Knechtel, Giám đốc điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông và Trung Đông. Vị này khẳng định sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường nước ta đối với thương hiệu Ferrari.

Theo Autopro.com

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ