Có gì đặc biệt ở phiên bản facelift mới của Peugeot 5008?

Peugeot 5008 2021 "facelift" sở hữu ngoại thất ấn tượng và lạ mắt. Đồng thời, phiên bản này cũng được trang bị thêm các tính năng hiện đại và có khả năng sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Tương tự như Peugeot 3008, Peugeot 5008 cũng nhận được bản cập nhật mới với nhiều trang bị độc đáo, đặc biệt là ở ngoại thất. Đây cũng là hai mẫu xe nổi tiếng của thương hiệu xe Pháp này.

Peugeot 5008

Phần đầu xe gây chú ý với lưới tản nhiệt liền khung nối liền 2 đèn pha kết đi kèm với hoa văn 3D mạ chrome tạo ra những hiệu ứng lạ hội tụ tại điểm nhấn cho logo Peugeot nằm ở chính giữa.

Peugeot 5008

Peugeot 5008

Phần đuôi xe vẫn mang nhiều nét của phiên bản cũ. Tuy nhiên, nó vẫn có sự hấp dẫn riêng với chóa đèn hậu tối màu trùng với phần ốp nhựa đen ngang đuôi tạo sự liên kết và chia làm 2 mảnh riêng biệt. Có thể thấy, phần này đã có những thay đổi giúp xe trong vuông vắn và mạnh mẽ hơn. 

Peugeot 5008

Bắt kịp xu hướng hiện tại, Peugeot cũng trang bị gói tùy chọn 2 tông màu Black Pack với các chi tiết như lưới tản nhiệt, các logo, bậc lên xuống, baga mui, cánh gió sau, bậu cửa hậu, gạt mưa... có màu đen cá tính hơn trên cấu hình GT và GT Premium. Đồng thời, còn cập nhật thêm màu mới gồm Celebes Blue và Metallic Copper. 

Peugeot 5008

Ngoài ra, phiên bản mới của Peugeot 5008 vẫn tiếp tục sử dụng hệ thống điều khiển i-Cockpit thế hệ mới với bảng đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch có thể tùy chỉnh cá nhân. Song song với đó, nó còn được kết hợp với màn hình giải trí 10 inch kiểu mới và dãy phím bấm chức năng tạo hình độc đáo.

Chưa dừng lại ở đó, bản facelift mới còn được cung cấp hệ thống điều khiển kỹ thuật số i-Cockpit thế hệ mới đi kèm với bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3-inch có thể tùy chỉnh cài đặt. Điểm ấn tượng là sự xuất hiện của một màn hình thông tin giải trí trung tâm mới có kích thước 10 inch. Nằm dưới nó là hàng phím điều khiển nhiều tính năng như radio, điều hòa không khí, hazard… được tạo hình như các phím đàn piano. 

Peugeot 5008

Tuy nhiên, Peugeot 5008 facelift vẫn sử dụng động cơ xăng 1.2l số sàn 6 cấp và 1.6l tự động 8 cấp hoặc máy dầu 1.5L và 2.0L cùng với hộp số tự động 8 cấp hay số sàn 6 cấp.

Bên cạnh đó, xe vẫn sở hữu những tính năng an toàn như ga tự động thông minh, giữ làn, phanh khẩn cấp, nhận biết biển báo, đặc biệt là khả năng quan sát ban đêm Night Vision thường chỉ có trên xe sang. Hiện tại, giá bán của chiếc suv này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chắc chắn sẽ không cao hơn nhiều so với phiên bản trước đó.

Peugeot 5008

Tại Việt Nam, bộ đôi 3008/5008 hiện là sản phẩm chính của Peugeot. Mặc dù, các mẫu xe này bán ra không nhiều nhưng vẫn sở hữu công đồng chơi xe khá lớn. Hiện nay, xe có mức giá dao động từ 1.099 đến 1.399 tỷ đồng tùy xe và tùy phiên bản.

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ