CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Cybertruck của Tesla có thể sẽ có phiên bản nhỏ gọn hơn

Sự kiện công bố Cybertruck - mẫu xe bán tải chạy bằng điện đầu tiên của Telsa chưa kịp "hạ nhiệt" thì mới đây, Giám đốc điều hành Elon Musk đã có một bình luận làm nhiều người thích thú.

Cụ thể, trên trang Twitter của Elon Musk một tài khoản tên S Padival đã bình luận "When you solve the manufacturing process, can you please also make a smaller version of the #Cybertruck? I don’t want to block my whole street." (Trong quá trình sản xuất, bạn có thể tạo ra một phiên bản ô tô Cybertruck nhỏ hơn không? Tôi không muốn đường phố của mình bị chặn hết). 

Twitter Ceo Tesla Elon Musk

Đáp lại câu hỏi là câu trả lời của nhà sáng lập Tesla - Elon Musk "Long term, it probably makes sense to build a smaller Cybertruck too" (Về lâu dài, có lẽ sẽ có ý nghĩa khi sản xuất một phiên bản Cybertruck nhỏ hơn). 

Với thiết kế hiện tại, Cybertruck gây nên ám ảnh với người dùng rằng đây là một "hung thần xa lộ thực thụ" vì vỏ ngoài bọc thép rắn chắc và quá nhiều góc cạnh. Tuy nhiên kích cỡ của Cybertruck không khác những chiếc xe bán tải của các hãng khác là bao với chiều dài 5,8 mét, rộng 2 mét, cao 1,9 mét, đủ chỗ cho 6 người ngồi. Tesla Cybertruck có chiều dài 5.885mm, rộng 2.027mm và cao 1.905mm, tương đương kích cỡ mẫu Ford F-150. Sở dĩ chiếc xe ô tô này vẫn đem lại cảm giác "cồng kềnh" là bởi thiết kế bọc thép lạ lẫm và đầy mạnh mẽ của mình.  

Ngoại thất xe Tesla Cybertruck

Bộ phận thiết kế của Elon Musk và Tesla hoàn toàn có đủ thời gian để cải tiến thiết kế của Cybertruck vì cuôi 2021 chiếc xe mới được chính thức ra mắt. Từ đó ra mắt một chiếc xe bán tải Cybertruck thu nhỏ để thu hút những người dùng yêu thích sự nhỏ gọn và thanh lịch so với phiên bản hiện tại.

Theo Vietnamnet 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ