Đánh võng trên đường, thanh niên khiến người khác vạ lây

Người đàn ông điều khiển xe máy rồi đánh võng, sau đó va vào ụ bê tông phân cách giữa đường kéo theo một xe máy khác, ba người ngã lăn ra đường.

  Trong làn đường xe máy đông đúc, người đàn ông lái xe luồn lách, đánh võng để vượt lên. Do không quan sát, người này va vào ụ bê tông ở dải phân cách, xe đổ xuống đường, va chạm với một xe máy đang chở hai người khác.

  Kỹ năng lái xe: Đường đông xe, người điều khiển phương tiện nhất là xe máy không nên không lạng lách, vượt ẩu. Cần quan sát khi đảm bảo an toàn mới vượt lên tránh va chạm cho bản thân và những người đi đường khác.

  Nghị định 100/2019 về xử phạt vi phạm giao thông quy định, người điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng có thể bị xử phạt 6-8 triệu đồng, tước bằng lái xe 2-4 tháng. Nếu gây tai nạn giao thông, mức phạt là 10-14 triệu đồng, tước bằng lái 3-5 tháng.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ