DeLorean Alpha5 - chiếc ô tô biết bày tỏ tình cảm

Mẫu xe điện bán kèm một đồng hồ thông minh, giúp kết nối tài xế và người thân hoặc bạn bè qua ghế lái biết ôm và hôn.


  The DeLorean Alpha5 sở hữu ngoại hình thuôn nuột với kiểu cửa cánh chim. Mẫu concept thể hiện ý tưởng của thương hiệu Mỹ về một mẫu xe chạy pin. 

  Chiếc xe điện 4 chỗ, dẫn động 4 bánh dự kiến bán ra trong năm 2024, với thời gian tăng tốc 0-97 km/h trong chưa đầy 3 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 249 km/h.

  Nhưng điểm thú vị của Alpha5 là tính năng kết nối giữa một đồng hồ thông minh với ghế lái, có thể giúp gia đình hoặc bạn bè của tài xế gửi tới những chiếc ôm hay nụ hôn thông qua cách thể hiện đặc biệt. 

  Hai bên hông ghế có thể ôm sát vào nếu có người gửi tới một chiếc ôm, hoặc thổi ra một luồng không khí vào gáy tài xế tạo cảm giác của một chiếc hôn ở cổ.

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tôi cần bán xe cũ