Dịch vụ miễn phí “Chăm sóc xe mùa hè” cùng với Jaguar Land Rover Việt Nam

Các xe Jaguar và Land Rover sẽ được kiểm tra miễn phí từ 15/6 đến hết ngày 31/7/2020 tại các đại lý chính hãng mới và duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover của Phú Thái Mobility tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức mới của Jaguar Land Rover Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe mùa hè” cho các xe JaguarLand Rover.

Jaguar XE 2020

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15/6 và đến hết ngày 31/7/2020, các xe mang thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover đều được tiến hành kiểm tra xe tổng quát miễn phí và đồng thời được hưởng khuyến mãi giảm chi phí thay dầu nhớt, phụ tùng phụ kiện chính hãng lên tới 20%. Sau đây là các chính sách ưu đãi của chương trình:

- Kiểm tra xe tổng quát hoàn toàn miễn phí.

- Giảm 20% với dầu động cơ.

- Các loại phụ tùng: Lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, má phanh, cảm biến cảnh báo mòn má phanh được giảm 10%.

- Ngoài ra còn có quà tặng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Bên cạnh đó, chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service) cũng được Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai.

Đối với chương trình này, khách hàng không cần trực tiếp đến xưởng dịch vụ khi có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe mà chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại: 0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (TP. Hồ Chí Minh), xe sẽ được Jaguar Land Rover Việt Nam đến nhận, đưa về xưởng sửa chữa và sau khi hoàn tất sẽ giao tận nơi cho khách hàng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ