Đơn đặt hàng Chevrolet Trailblazer 2021 vượt quá con số kỳ vọng

Theo chia sẻ từ phía lãnh đạo của Chevrolet Bắc Mỹ thì hiện lượng đơn đặt hàng dành cho mẫu Chevrolet Trailblazer cao gấp 4 lần so với nguồn cung hiện tại.

Được đánh giá là một trong những thành công lớn của thương hiệu Mỹ, đặc biệt là phiên bản RS thể thao, Chevrolet Trailblazer 2021 thu hút sự chú ý lớn từ người tiêu dùng, thậm chí khiến hãng sản xuất không kịp để đáp ứng đơn đặt hàng. Theo đó, Phó chủ tịch Chevrolet Bắc Mỹ mới đây vừa xác nhận lượng đơn đặt hàng của Trailblazer đang cao gấp 4 lần so với nguồn cung hiện tại.

Chevrolet Trailblazer 2021

Chevrolet Trailblazer đã được ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2019 và doanh số trong năm 2020 vừa qua đạt tổng cộng 34.992 xe được bán ra, trong đó riêng quý IV/2020 đã đạt doanh số 17.268 xe.

Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Trailblazer 2021 được phân phối với 5 phiên bản gồm L, LS, LT, Activ và RS, với mức giá khởi điểm từ 19.995 USD.

Chevrolet Trailblazer 2021

 

Trailblazer 2021 sở hữu nhiều troang bị tiêu chuẩn gồm màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto cùng bộ la-zăng 16 inch với kiểu dáng cơ bản. Phiên bản cơ sở L sử dụng động cơ 1.2L, 3 xi-lanh, mạnh 137 mã lực, kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Còn với phiên bản RS đầu bảng được trang bị động cơ 1.3L mạnh 155 mã lực, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh AWD tùy chọn. Biến thể cao cấp này sở hữu diện mạo đạm chất thể thao với lưới tản nhiệt cỡ lớn, cản sau độc đáo cùng bộ khuếch tán và ống xả đôi mạnh mẽ.

Chevrolet Trailblazer 2021

Một số tính năng ăn toàn tiêu chuẩn được trang bị trên xe gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn, đèn pha thích ứng tự động, camera lùi và cảnh báo người ngồi ở hàng ghế sau. Những trang bị an toàn tùy chọn có sẵn bao gồm hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera lùi HD, hỗ trợ đỗ xe phía sau, cảnh báo chuyển làn, cảnh báo điểm mù và kiểm soát hành trình thích ứng.

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ