Dòng Wave RSX 110 - Ba Màu Mới Ấn Tượng

Vẫn giữ nguyên giá bán nhưng xe Wave RSX 110 có thêm ba màu mới. Cụ thể, ở phiên bản phun xăng điện tử hiện đại có thêm 2 màu: Đen đỏ mạnh mẽ và cam đen cá tính. Còn bản chế hòa khí có thêm màu trắng xám thanh lịch.

Việc giữ nguyên giá bán là một điểm hấp dẫn của xe khi tung ra các màu khác nhau để khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa hơn. Một số đổi mới trong thiết kế xe cũng gây chú ý. Ở phiên bản chế hòa khí, xe còn trang bị thêm chi tiết phanh và vành được thiết kế khác nhau. 

3 Honda Wave 110 RSX là mẫu xe số có những ưu điểm lớn về thiết kế. Vẻ thể thao thể hiện ở những đường cắt gọn, sắc và góc cạnh mạnh mẽ ở phần đầu xe. Một số chi tiết khác cũng được thiết kế góc cạnh khỏe khoắn như mặt nạ có hình chữ Vvà đèn xi nhan. Chi tiết yếm xe lại thon gọn hẳn, tránh vướng víu khi di chuyển, có trang bị thêm những đường gân được thiết kế mạnh mẽ. Về thân xe, có sự kết hợp hài hòa các đường nổi đẹp mắt, cụm đèn hậu được vuốt cao, tạo nên thiết kế liền khối đầy cá tính. 2 

Ngoài ra với các tiện ích hiện đại như hộc để đồ trong yên có thể để mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng một số vật dụng cá nhân. Xe có khóa từ đa năng hiện đại 3 trong 1, có động cơ là phun xăng điện tử giúp xe có thể tiết kiệm nhiều hơn nhiên liệu so với một số mẫu xe số trên thị trường. Mặc dù đối thủ lớn của Wave RSX là Yamaha Sirius luôn bám sát khi doanh số bán ra không hề kém cạnh. Nhưng đã có hơn 2 triệu chiếc xe Wave RSX 110 được xuất xưởng. Không thể phủ nhận Wave RSX chính là dòng xe số chủ lực của Honda Việt Nam. 

1 

Thời điểm hiện tại, Wave RSX 110 phiên bản chế hòa khí có giá bán dao động từ 19,5 cho đến 22 triệu đồng. Còn với phiên bản phun xăng điện tử thì có giá dao động từ 21,5 cho đến 24 triệu đồng.

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ