CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Ford Bronco Sport bị triệu hồi sau khi mở bán không lâu

Khách hàng mua Ford Bronco Sport mới đây đã được thông báo về chương trình triệu hồi sau khi phát hiện các lỗi liên quan đến hệ thống treo của mẫu xe này.

Chỉ một vài tháng sau khi Ford Bronco Sport được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ, hãng xe Ford mới đây đã ra thông báo triệu hồi mẫu xe này. Theo đó, Ford đang phối hợp cùng hệ thông đại lý để thông báo đến khách hàng đã mua Bronco Sport thuộc diện ảnh hưởng và sẽ bắt đầu chương trình triệu hồi từ ngày 5.4.2021.

Ford Bronco Sport

Ford Bronco Sport bắt đầu được mở bán từ cuối năm 2020 với 5.120 xe đã giao đến tay khách hàng. Trong khi tháng 1/2021, Ford đã cho xuất xưởng khoảng 8.050 xe Bronco Sport.

Việc triệu hồi lần này liên quan đến 1.666 xe Ford Bronco Sport sản xuất tại nhà máy lắp ráp Hermosillo ở Mexico trong khoảng thời gian từ ngày 22.7 – 24.11.2020. Trong đó, có 1.640 xe đã bán tại Mỹ, 24 xe ở Canada và 2 xe ở Mexico.

Ford Bronco Sport

Nguyên nhân triệu hồi được xác định là do các mô-đun hệ thống treo phía sau lỏng lẻo hoặc thiếu bu lông. Điều này có thể khiến xe vận hành không ổn định, tăng nguy cơ va chạm.

Hãng xe này cho biết hiện vẫn chưa ghi nhận bất kỳ vụ va chạm nào của xe đến từ lỗi này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho khách hàng đã mua xe, Ford sẽ thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra thay thế các mô-đun hệ thống treo phía sau.

Ford Bronco Sport

Ford Bronco Sport là một phiên bản thu nhỏ của Bronco với những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu đi cùng khả năng off-road cực kỳ mạnh mẽ.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ